Game4V
>>
eSports
>>
Siêu kinh điển Dota 2: Na’Vi đè bẹp Alliance

Siêu kinh điển Dota 2: Na’Vi đè bẹp Alliance

 | 15/06/2015 10:25

Trận đấu siêu kinh điển giữa Na’Vi và Alliance trong khuôn khổ giải ASUS ROG Dreamleague mùa 3 vào tối qua (14/5) đã diễn ra hết sức hấp dẫn, không phụ lòng người hâm mộ.

maxresdefault Siêu kinh điển Dota 2: NaVi đè bẹp Alliance 1

Game 1

Trận đấu đầu tiên, Na’Vi lựa chọn một đội hình có khả năng push mạnh mẽ với bộ đôi Lycan – Broodmother. Thời điểm đầu và giữa game lợi thế được chia đều cho 2 bên. Nhưng càng về sau, nhờ lượng chêch lệch gold đáng kể, đội hình của Na’Vi tỏ ra hiệu quả hơn trong combat và push. Có được lợi thế, Na’Vi liên tục tổ chức push tổng lực khiến Allilance không thể chống đỡ và phải gõ GG ở phút thứ 42.

Hightlight trận 1: Na’Vi và Alliance 

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/p94kDS7Ufe4″ ]

Game 2

Ở game đấu thứ 2, Na’Vi quyết định lựa chọn đội hình combat tốt gồm những hero đang rất hot hiện nay như: Gyrocopter, Leshrac, Earthshaker, Chen và Winter Wyvern. Trong khi đó, Phía Alliance lại lựa chọn các hero không có skill AOE như IO, Bane, Wraith King, Viper khiến đội hình trở nên rời rạc.

Ngay từ khâu ban/pick, nhiều người đã nhận định đây sẽ là một game đấu dễ dàng cho Na’Vi. Kết quả không nằm ngoài dự đoán, với lợi thế về đội hình, Na’Vi quyết định tổ chức push ngay từ rất sớm và không gặp phải khó khăn nào. Bất lực trước sự những đợt tấn công như vũ bão của Na’Vi, Alliance gõ GG ở phút 19.

Hightlight game 2:

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/dkDfgqdcwDQ” ]

Giành chiến thắng thuyết phục ở cả 2 game đấu, Na’Vi tiến thẳng đến nhánh thắng, bỏ lại đội tuyển đầy duyên nợ ở dưới nhánh thua.

>>> Đỉnh cao của sự sáng tạo: Set Tiny Xuân Hạ Thu Đông