Game4V
>>
eSports
>>
[SIÊU HOT] QTV sẽ cưới vợ trong tháng 5 này – anh cả nền LMHT VN cuối cùng cũng lên xe hoa

[SIÊU HOT] QTV sẽ cưới vợ trong tháng 5 này – anh cả nền LMHT VN cuối cùng cũng lên xe hoa

 | 27/04/2018 03:39

Tin này đối với fan hâm mộ thực sự mà nói là thật không thể tin được, quá bất ngờ khi người anh cả trong nền LMHT, một trong những trụ cột của nền LMHT cuối cùng cũng lấy vợ:

Chỉ mới đây thôi, cộng đồng fan hâm mộ của “già dơ” QTV đã được dịp háo hức hơn cả đón Tết khi nhìn thấy chiếc thiệp mời dự đám cưới của Vũ ca – Nguyễn Trần Tường Vũ với Bùi Hương Giang hay còn được biết tới với cái tên Raina:

ffq-qtv-wedding-02 [SIÊU HOT] QTV sẽ cưới vợ trong tháng 5 này - anh cả nền LMHT VN cuối cùng cũng lên xe hoa 1

Tấm thiệp mời hơi mờ một chút do nữ streamer Haram đăng tải lên facebook cá nhân của mình

streamer-haram [SIÊU HOT] QTV sẽ cưới vợ trong tháng 5 này - anh cả nền LMHT VN cuối cùng cũng lên xe hoa 2

Nữ streamer Haram là một thành viên trong đội ngũ streamer đông đảo tại FFQ Center, cho nên thông tìn này được fan hâm mộ khá tin tưởng

Khi đang lơ ngơ và bối rối vì tấm ảnh trên quá mờ, thì fan hâm mộ cuối cùng cũng được thỏa lòng tò mò với tấm ảnh chụp thiệp mời siêu rõ nét tên của Vũ ca và Raina bên dưới đây:

ffq-qtv-wedding [SIÊU HOT] QTV sẽ cưới vợ trong tháng 5 này - anh cả nền LMHT VN cuối cùng cũng lên xe hoa 3

Theo như tấm thiệp mời, hôn lễ của Nguyễn Trần Tường Vũ (QTV) và Bùi Hương Giang (Raina) sẽ diễn ra vào 15 giờ 30 ngày 6 tháng 5 năm 2018 tại nhà thờ Giáo Xứ Hòa Bình 95/645 Nguyễn Kiệm, P. 3, Quận Gò Vấp. Đồng nghĩa với việc chỉ chưa tới 2 tuần nữa là QTV sẽ lên xe hoa, chào tạm biệt cuộc sống độc thân của mình. Điều này làm fan hâm mộ vui mừng tới chảy nước mắt, khi mà Vũ ca cuối cùng cũng có người “hốt” đi, trở thành người đàn ông có vợ.

raina [SIÊU HOT] QTV sẽ cưới vợ trong tháng 5 này - anh cả nền LMHT VN cuối cùng cũng lên xe hoa 4

Raina

Về phía Raina, thì fan hâm mộ đã biết là một cặp với QTV từ cách đây khá lâu rồi, dù cho QTV có hay nửa đùa nửa thật đi nữa. Đặc biệt, thời gian gần đây Raina còn đăng tải lên facebook cá nhân một tấm hình thử váy cưới, đã làm cho fan đứng ngồi không yên đoán già đoán non về việc QTV và Raina sắp làm đám cưới rồi:

qtv-wedding [SIÊU HOT] QTV sẽ cưới vợ trong tháng 5 này - anh cả nền LMHT VN cuối cùng cũng lên xe hoa 5

Tấm ảnh Raina thử váy cưới làm fan của Vũ ca cực kỳ háo hức

Dù Vũ ca vẫn “tỉnh bơ” chưa có xác nhận thông tin gì vào thời điểm 2 tấm thiệp mời khi phát tán tràn lan trên mạng, nhưng fan hâm mộ thì khá là chắc kèo Vũ ca sẽ làm đám cưới 100% rồi. Nhưng điều mà fan hâm mộ đang cực kỳ tò mò trên stream là làm thế nào để đi dự đám cưới của QTV đây, khi mà lượng fan của người anh cả LMHT không hề nhỏ, đặc biệt bởi tính cách luôn hết mình vì anh em của QTV thì luôn luôn được lòng mọi người, được cả giới LMHT nể và tin tưởng. Hi vọng QTV sẽ cho fan hâm mộ biết nhiều hơn về đám cưới như ảnh cưới chẳng hạn, hay clip cảnh cầu hôn,… những thứ mà fan hâm mộ đang vô cùng tò mò!

Nhiệm vụ ăn Triple Kill và thắng trận được thưởng 650RP vào cuối tuần siêu hot tại máy chủ LMHT nước ngoài

Đọc tiếp