Game4V
>>
eSports
>>
[SEA Games 30] Vòng tuyển chọn bộ môn Liên Quân Mobile sẽ khởi tranh vào ngày mai

[SEA Games 30] Vòng tuyển chọn bộ môn Liên Quân Mobile khởi tranh vào hôm nay 17/08

 | 17/08/2019 01:02

Theo thông tin từ Ban tổ chức SEA Games 30, thể thao điện tử sẽ lần đầu tiên được đưa vào nội dung thi đấu tranh huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.

Sáu bộ môn được xác nhận gồm Dota 2, Starcraft II, Arena of Valor, Tekken 7 và trò chơi Mobile Legends: Bang Bang.

hgnbhnb [SEA Games 30] Vòng tuyển chọn bộ môn Liên Quân Mobile khởi tranh vào hôm nay 17/08 1
nguồn: Esports TV

Sáng mai vào 10h30p sáng, bộ môn Liên Quân Mobile – một trong những mục tiêu HCV của Việt Nam sẽ được Công ty Vietnam Esports phối hợp cùng VIRESA (Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam) tổ chức. Vòng loại của bộ môn chính là Đấu Trường Danh vọng mùa Đông khi đã tìm ra được 4 đại diện xuất sắc nhất vào Vòng Tuyển chọn đó là Team Flash, FAPTV, HTVC IGP Gaming và Mocha ZD Esports.

Vòng tuyển chọn sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 (riêng chung kết Bo7), nhánh thắng nhánh thua (Double Elimination) và áp dụng luật cấm chọn quốc tế, thi đấu trong hai ngày 17 & 18/08/2019. Dựa vào kết quả thi đấu tại ĐTDV mùa Đông, các cặp đấu ngày mai đã được định đoạt là Team Flash với FAPTV, HTVC IGP Gaming và Mocha ZD Esports. Đội tuyển chiến thắng sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Seagames 30 tổ chức tại Philippines.

hgnbhnb [SEA Games 30] Vòng tuyển chọn bộ môn Liên Quân Mobile khởi tranh vào hôm nay 17/08 2

Được biết, trận chung kết của Vòng tuyển chọn đội tuyển Liên Quân Việt Nam tham dự SEA Games 30 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của đài truyền hình HTV. Ngoài ra, rất vinh dự cho esports Việt Nam khi Viettel Mocha và Shopee –  nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Bắc Trung Hoa, đã ngỏ ý đồng hành cùng các tuyển thủ đến với Seagames 30. Đây là tín hiệu rất đáng mừng đối với Thể Thao Điện Tử nước nhà khi đã có những bước đầu tiên được coi là một môn thể thao chính thức.

hgnbhnb [SEA Games 30] Vòng tuyển chọn bộ môn Liên Quân Mobile khởi tranh vào hôm nay 17/08 3
Đại diện Shopee trao tặng 1 tỷ đồng cho các VĐV Thể Thao Điện Tử tại Seagames 30

SEA Games 30 sẽ diễn ra từ ngày 30/11 đến ngày 10/12/2019 tại Philippines, với tổng cộng 529 nội dung thi đấu thuộc 56 môn thể thao. Đây là kỳ đại hội phá vỡ nhiều cột mốc ở khu vực: môn điền kinh có 48 nội dung thi đấu, eSports lần đầu có tên trong danh sách. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là đại diện của LQMB đại diện cho nước nhà cùng các đại diện của 5 bộ môn còn lại!

Leave a Reply

Đọc tiếp