Game4V
>>
eSports
>>
Sau vòng tứ kết, chỉ có 1 người đoán đúng kết quả CKTG 2018

Sau vòng tứ kết, chỉ có 1 người đoán đúng kết quả CKTG 2018

 | 22/10/2018 14:57

Và đặc biệt hơn game thủ LMHT này đã dự đoán rằng Fnatic cùng G2 Esports sẽ lọt vào trận chung kết và Rekkles sẽ đăng quang CKTG 2018

Chung kết thế giới (CKTG) 2018 có lẽ là kỳ CKTG kỳ lạ nhất trong lịch sử LMHT với quá nhiều bất ngờ xảy ra từ vòng bảng cho đến loạt trận tứ kết vừa khép lại vào tối qua. Thi đấu ngay trên sân nhà, đương kim vô địch Gen.G bất ngờ bị loại ngay từ vòng bảng với chuỗi trận không thể thất vọng hơn. Niềm hy vọng số 1 của người Hàn – KT Rolster cũng thất thủ trước Invictus Gaming với tỷ số 3-2 và rồi đại diện còn lại của LCK là Afreeca Freecs sau chuỗi trận thăng hoa ở vòng bảng lại để thua trắng khó tin 3-0 trước Cloud 9. Đã phải từ lâu lắm rồi toàn bộ đội tuyển của xứ sở Kim Chi lại biến mất hoàn toàn khỏi CKTG chỉ sau vòng tứ kết.

jensen-rekkles Sau vòng tứ kết, chỉ có 1 người đoán đúng kết quả CKTG 2018 1

Cũng giống như mọi năm, chương trình dự đoán kết quả CKTG 2018 nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của game thủ LMHT với gần 3 triệu tài khoản. Tuy nhiên sau vòng bảng chỉ còn 647 người dự đoán chính xác. Và sau vòng tứ kết với quá nhiều bất ngờ, đến thời điểm hiện tại chỉ còn đúng 1 game thủ với cái tên là WANDERINGRICTIQ dự đoán đúng kết quả giải đấu năm nay. Và đây cũng là game thủ duy nhất còn nguyên cơ hội sở hữu 5 Skin tối thượng của LMHT bao gồm: Gun Goddess Miss Fortune, Elementalist Lux, Pulsefire Ezreal, Spirit Guard Udyr, và DJ Sona.

fnatic Sau vòng tứ kết, chỉ có 1 người đoán đúng kết quả CKTG 2018 2

Chỉ còn 3 trận đấu nữa là CKTG 2018 sẽ chính thức khép lại. Và trong những trận đấu cuối này, WANDERINGRICTIQ đã dự đoán rằng Fnatic cùng G2 Esports sẽ lọt vào trận chung kết và Rekkles sẽ đăng quang CKTG 2018.

Red Alert Mobile – Tựa game mới của Tencent đang bị ‘ném gạch’ trên Taptap

Đọc tiếp