Game4V
>>
eSports
>>
Sau thất bại TI 5, Xiao 8 cùng vợ ‘đường ai nấy đi’?

Sau thất bại TI 5, Xiao 8 cùng vợ ‘đường ai nấy đi’?

 | 11/08/2015 17:56

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Game thủ Dota 2 huyền thoại của Trung Quốc đang phải đối mặt với khoảng thời gian đầy khó khăn…

Xiao 8 hay còn được gọi với biệt danh ‘đạo diễn 8’ là người đội trưởng huyền thoại đã dẫn dắt Newbee đến chức vô địch The International 4. Ngay sau thành công mĩ mãn tại giải đấu danh giá nhất Dota 2, Xiao 8 đã quyết định giải nghệ cũng như tổ chức lễ cưới với Zhao Jie – người đã ủng hộ Xiao 8 theo đuổi sự nghiệp game thủ trong suốt một thời gian dài.

Xiao 8 tại gameshow hẹn hò của Trung Quốc cùng với bạn gái Zhao Jie:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GiFCWwKq2wg” ]

Ke3OOjY Sau thất bại TI 5, Xiao 8 cùng vợ đường ai nấy đi? 1 xiao-8-and-his-wife Sau thất bại TI 5, Xiao 8 cùng vợ đường ai nấy đi? 2

Tuy nhiên vào đầu năm 2015, Xiao 8 đã quyết định trở lại thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp bắt đầu từ giải đấu trên sân nhà Trung Quốc Dota 2 Asia Championships. Và sau đó, game thủ kì cựu này đã quay về mái nhà cũ LGD Gaming trở thành đội trưởng và cùng team hướng tới chức vô địch The International 5. Và thật đáng tiếc ở giải đấu năm nay, LGD Gaming đã không thể vượt qua EG trong trận chung kết nhánh thua và phải chấp nhận vị trí thứ 3 chung cuộc. Không những vậy ngay sau thất bại tại TI 5, Xiao 8 đã đăng một dòng trạng thái trên mạng xã hội của Trung Quốc Weibo dấy lên nghi ngờ rằng Xiao 8 và Zhao Jie đã ‘đường ai nấy đi’.

“Tôi đã quá ích kỷ trong việc theo đuổi ước mơ của mình mà nhiều lúc vô tình khiến cô ấy tổn thương. Hi vọng rằng cả hai sẽ hạnh phúc trong cuộc sống của chính mình”

Xiao 8 Sau thất bại TI 5, Xiao 8 cùng vợ đường ai nấy đi? 3

Nếu đây trở thành sự thực sẽ là một điều rất đáng tiếc cho Xiao 8. Vừa thất bại tại TI 5 rồi quay về lại bị vợ “đá”, liệu sự nghiệp game thủ của huyền thoại Dota 2 sau cú shock này sẽ kết thúc chăng?

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”237019″ ]

Đọc tiếp