Game4V
>>
eSports
>>
Sau mùa giải đáng thất vọng, Cantho Cherry đã chính thức tan rã

Sau mùa giải đáng thất vọng, Cantho Cherry đã chính thức tan rã

 | 09/08/2017 10:41

Đến với MDCS Hè 2017 với một tham vọng lớn, nhưng  những gì mà Cantho Cherry có thể đạt được chỉ là vì trị thứ 6 trên BXH. Và điều gì đến cũng phải đến 


Bước vào mùa giải MDCS Hè 2017 với khá nhiều sự thay đổi, ban lãnh đạo của  đội tuyển Cantho Cherry dường như đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào mùa giải lần này. ” Một là không còn Cantho Cherry nữa, hai là có thể tiến xa tại giải đấu lần này với mục tiêu là top 4” là câu nói thể hiện sự quyết tâm từ phía ban lãnh đạo cũng như 1 lời hứa Cantho Cherry sẽ làm tất cả những gì có thể để đạt kết quả cao nhất.

Chiêu một những ngôi sao về với Cantho Cherry
Chiêu mộ những ngôi sao về với Cantho Cherry

Có vẻ như sự quyết tâm ấy vẫn chưa đủ, một loạt những ngôi sao của làng LMHT Việt được chiêu mộ như cặp đôi đường dưới  Celebrity – RonOp, đườn trên Ren hay những cái tên sáng giá khác Slay, Warzone, Tsu,… Nhưng những gì mà Cantho Cherry thể hiện ở cả MDCS mùa Xuân lẫn Hè đề rất tệ. Vị trí bét bảng tại mùa Xuân và mới đây kết thúc giải mùa Hè ở vị trí thứ 6 mặc dù sở hữu một đồi hình toàn sao.

Vị trí thứ 6 tại MDCS Hè 2017
Vị trí thứ 6 tại MDCS Hè 2017
Siêu xạ thủ Slay cũng không thể giúp CR có kết quả tốt
Siêu xạ thủ Slay cũng không thể giúp CR có kết quả tốt

Chính vì không đáp ứng được những kì vọng từ ban lãnh đạo, một thông báo chính thức giải tán đội tuyển đã được đăng trên fanpage của Cantho Cherry. Vậy là những Slay, Warzone, Tsu, Kidz, Clear,… sẽ là những vận động viên tự do và được phép tìm những đội tuyển mới để thi đấu.

untitled Sau mùa giải đáng thất vọng, Cantho Cherry đã chính thức tan rã 4
Ngoài ra suất thi đấu MDCS năm sau của CR sẽ được khá nhiều đội tuyển chuyên nghiệp khác quan tâm tới. Có lẽ trong mùa giải mới chúng ta sẽ thấy được một cái tên mới sẽ thi đấu tại MDCS. Các thành viên tự do của đội tuyển cũng đang được để ý tới mặc dù đội tuyển thi đấu không tốt nhưng họ vẫn là những tuyển thủ có kĩ năng tốt.

Mặc dù vậy đây vẫn là những tuyển thủ tài năng của LMHT
Mặc dù vậy đây vẫn là những tuyển thủ tài năng của LMHT