Game4V
>>
eSports
>>
Sau Lux Vệ Binh Tinh Tú, sẽ có 4 tướng nữa được mặc đồ ‘Thủy Thủ Mặt Trăng’

Sau Lux Vệ Binh Tinh Tú, sẽ có 4 tướng nữa được mặc đồ ‘Thủy Thủ Mặt Trăng’

 | 16/09/2016 10:42

Theo những gì mà fanpage LMHT chính thức đăng tải thì sẽ có 4 vị tướng nữa sẽ có trang phục Vệ Binh Tinh Tú.

Vào thời điểm tháng 5 năm ngoái, Riot Games đã tung ra trang phục cực độc mang tên Lux Vệ Binh Tinh Tú. Được lấy ý tưởng từ bộ anime nổi tiếng Thủy Thủ Mặt Trăng, Lux hóa thân vào một nữ thủy thủ với sự đầu tư tạo hình cho đến splash art đặc sắc của đội ngũ thiết kế trang phục của LMHT. Trong một cuộc bình chọn diễn ra vào hồi cuối năm ngoái, độc giả của Game4V đã lựa chọn Lux Vệ Binh Tinh Tú chính là trang phục đẹp nhất của LMHT năm 2015.

r4 Sau Lux Vệ Binh Tinh Tú, sẽ có 4 tướng nữa được mặc đồ Thủy Thủ Mặt Trăng 1
Phải công nhận Lux Vệ Binh Tinh Tú là trang phục quá đẹp!

Biết được sự yêu thích của cộng đồng về trang phục Vệ Binh Tinh Tú này, Riot Games chắc chắn sẽ ra thêm những skin khác cùng bộ để bán cho các game thủ. Và vào rạng sáng nay, họ đã chính thức hé lộ điều này. Trên fanpage của LMHT, Riot Games đã đăng tải hình ảnh Lux Vệ Binh Tinh Tú cùng dòng caption vô cùng ”deep”: You are not alone – Cô không đơn độc đâu!

lux Sau Lux Vệ Binh Tinh Tú, sẽ có 4 tướng nữa được mặc đồ Thủy Thủ Mặt Trăng 2

Dù không có nhiều hé lộ đến từ bức ảnh mà Riot đăng tải nhưng chúng ta có thể thấy rõ sẽ có 4 vị tướng có được trang phục Vệ Binh Tinh Tú này thông qua 4 ngôi sao băng đang bay trên bầu trời. Có nhiều ý kiến cho rằng 4 trang phục Vệ Binh Tinh Tú kế tiếp sẽ cho 2 vị tướng nữ và 2 vị tướng nam thông qua 2 màu sắc hồng và xanh dương của các ngôi sao băng đang bay vọt qua bầu trời.

star-guardian Sau Lux Vệ Binh Tinh Tú, sẽ có 4 tướng nữa được mặc đồ Thủy Thủ Mặt Trăng 3

Chắc chắn trong tuần sau chúng ta sẽ vô cùng bận rộn với những thông tin mà Riot Games đem lại. Đầu tiên là vị tướng mới mang tên Ivern và sau là nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú sắp ra mắt. Hãy cùng chờ đợi nhé!

[fresh_embepost pid=”381079″ ]

Đọc tiếp