Game4V
>>
eSports
>>
Sau khi để thua EVS, GAM tiếp tục bị YG hủy diệt 2-0 một cách bất ngờ

Sau khi để thua EVS, GAM tiếp tục bị YG hủy diệt 2-0 một cách bất ngờ

 | 04/02/2018 10:46

Xứng danh đương kim Á Quân, Young Generation thể hiện phong độ cực cao khi đánh bại đương kim Vô Địch Gigabyte Marines 2-0 lần đầu chạm mặt tại VCS mùa xuân 2018:

.
Game 1, thế trận lúc đầu nghiêng về cho YG với hàng loạt những điểm hạ gục ở tất cả mọi vị trí, thế nhưng với bản lĩnh của mình GAM vẫn gỡ gạc được phần nào chênh lệch tiền. Cuối trận, dù lượng tiền có cân bằng, nhưng với lợi thế nhà lính đường giữa, YG giữ được thế chủ động của mình, bắt bớ được 3 thành viên của GAM khi GAM bị chia tách đội hình. Kết quả là BigKoro găm giáo kín người toàn bộ đội hình GAM, kết thúc game 1 với chiến thắng 1-0.

.
Game 2, gần như sự xuất sắc của Palette làm lu mờ tất cả, kể cả Kha’Zix có xanh tới mức 1 cào 1 mạng của Venus. Dù vậy, các thành viên khác của YG cũng thi đấu hết sức xuất sắc. Ren trụ đường thành công tại đường trên với Zeros để đồng đội tìm kiếm lợi thế ở nơi khác. Venus thì liên tục đem về các điểm hạ gục cho YG, cho bản thân mình để có Dạ Kiếm ở phút thứ 15. Dần dần chênh lệch tiền khiến mọi pha giao tranh của YG đều khiến GAM không thể chống đỡ được. Kết cục game 2 YG đánh gục GAM một cách nhẹ nhàng.

kda-yg-venus Sau khi để thua EVS, GAM tiếp tục bị YG hủy diệt 2-0 một cách bất ngờ 1

KDA hoàn hảo của Venus

gam-levi-02 Sau khi để thua EVS, GAM tiếp tục bị YG hủy diệt 2-0 một cách bất ngờ 2

Levi cũng tới xem GAM thi đấu

Jayce Siêu Phẩm đẹp mê hồn, Lulu Trùm Cuối, Akali Lửa Địa Ngục và nhiều trang phục đẹp xuất sắc khác trong Riot Creative Contest 2017 (phần 6)

Đọc tiếp