Game4V
>>
eSports
>>
Sau Faker, Pawn tiếp tục “gáy” khi nói về đồng đội cũ: “Nếu sức khỏe của tôi tốt hơn, họ chẳng bao giờ có thể chơi giỏi hơn tôi.”

Sau Faker, Pawn tiếp tục “gáy” khi nói về đồng đội cũ: “Nếu sức khỏe của tôi tốt hơn, họ chẳng bao giờ có thể chơi giỏi hơn tôi.”

 | 22/03/2019 13:25

 Sau bao năm tháng thì anh chàng Pawn tại Hàn Quốc vẫn là “ông trùm” trong việc “gáy”:

hgnbhnb Sau Faker, Pawn tiếp tục gáy khi nói về đồng đội cũ: Nếu sức khỏe của tôi tốt hơn, họ chẳng bao giờ có thể chơi giỏi hơn tôi. 1

 Được biết sau ngày thi đấu với KT và giành chiến thắng, KZ Deft đã giành được điểm hạ gục thứ 1000 của mình tại LCK, thế nhưng điều khiến cộng đồng LMHT chú ý hơn cả lại là anh chàng KZ Pawn – “Vua Gáy” Hàn Quốc.

MC: Trận tới các bạn sẽ đối đầu với Afreeca Freecs. Gần đây họ đang có phong độ rất tốt. Các bạn sẽ chuẩn bị thế nào cho trận đấu đó?

PawN: 2 người chơi đường giữa của họ – Ucal và SSUN từng là đồng đội của tôi. Nếu sức khỏe của tôi tốt hơn, họ chẳng bao giờ có thể chơi tốt hơn tôi được. Lần này, tôi sẽ đóng chiếc đinh cuối cùng cho quan tài của họ.

 Mặc dù việc “gáy” trước các trận đấu vốn đã là điều quá bình thường trong LMHT những năm gần đây, điển hình là các đội phương Tây tại châu Âu hay Bắc Mĩ hay thậm chí là Việt Nam trong giải đấu VCS Mùa Xuân 2019 này. Thế nhưng tại Hàn Quốc thì việc “gáy” trước trận đấu lại không hề phổ biến, các game thủ nơi này cực kỳ khiêm tốn khi trả lời phỏng vấn. Duy nhất chỉ có Pawn là một trong số ít những người hay “gáy cực mạnh” trước trận tại Hàn Quốc mà thôi.

hgnbhnb Sau Faker, Pawn tiếp tục gáy khi nói về đồng đội cũ: Nếu sức khỏe của tôi tốt hơn, họ chẳng bao giờ có thể chơi giỏi hơn tôi. 2

 Trong lịch sử, Pawn từng “gáy” rằng chỉ cần dùng 70% công lực để đánh bại Quỷ Vương Faker, hay gần đây là Pawn tự cho mình thuộc top 3 người chơi đường giữa hàng đầu LCK và sẽ đánh bại Faker để chứng minh điều đó. Cái kết là cả 2 lần Pawn đều bị Faker đánh cho xám màn hình.

 Lần này, Pawn không chỉ bị cộng đồng LMHT mỉa mai về việc “gáy” trước trận mà còn bị cộng đồng chỉ trích khi Pawn phạm vào 1 trong những điều kiêng kỵ của bất cứ môn thể thao nào dù cho là thể thao điện tử, đó là nói những điều không hay về các đồng đội cũ của mình.

Tới mùa VCSB: QTV và “cụ tổ Warzone” cùng trở lại LMHT, tin đồn SBTC của “thầy Ba” cũng góp mặt giành vé tới VCSA Mùa Hè 2019

 

Đọc tiếp