Game4V
>>
eSports
>>
Sau Ezreal, siêu sao Hàn Quốc cầm Tristana đi rừng gây chao đảo cả cộng đồng

Sau Ezreal, siêu sao Hàn Quốc cầm Tristana đi rừng gây chao đảo cả cộng đồng

 | 16/11/2017 15:42

Trước kia là Kog’Maw, Twitch, Ezreal và giờ là Tristana. Sắp tới còn xạ thủ nào đi rừng thì các ông lôi ra hết đi!

Nếu bạn còn nhớ ở giai đoạn cuối của mùa 7, người Hàn Quốc bỗng dưng sáng tạo ra một lối chơi mới cho vị trí đi rừng. Cụ thể, xạ thủ vắng bóng trong mùa 7 là Ezreal bất ngờ trở lại vô cùng mạnh mẽ trong khu rừng. Với khả năng gank sớm từ level 2 với bùa đỏ và lượng sát thương quá lỗi, Ezreal đi rừng được coi là một thử nghiệm thành công khi nó xuất hiện cả ở kỳ CKTG vừa qua.

Và trong giai đoạn tiền mùa giải này, người Hàn lại tiếp tục thể hiện sự sáng tạo vô bờ bến của mình với Tristana… đi rừng! Cụ thể người đi rừng kỳ cựu của Hàn Quốc, Spirit đã sử dụng vị tướng này ở vị trí đi rừng trong suốt giai đoạn tiền mùa giải và gặt hái được những thành quả nhất định.

tris2 Sau Ezreal, siêu sao Hàn Quốc cầm Tristana đi rừng gây chao đảo cả cộng đồng 1

Theo thống kê, đồng đội của MaRin tại Afreeca Freecs đã sử dụng chơi hơn 40 trận với Tristana đi rừng kể từ khi LMHT cập nhật phiên bản 7.22. Con số này nhiều hơn bất kỳ một vị tướng nào khác trong tay của Spirit, bất chấp những thần rừng như Kha’Zix hay Hecarim đang nổi lên như những thế lực. Tay súng Yordle của Spirit có tỉ lệ thắng khá cân bằng với 51%, trong đó là 21 trận thắng và 20 trận thua.

spi1 Sau Ezreal, siêu sao Hàn Quốc cầm Tristana đi rừng gây chao đảo cả cộng đồng 2

tris-jungle-1 Sau Ezreal, siêu sao Hàn Quốc cầm Tristana đi rừng gây chao đảo cả cộng đồng 3

Là một xạ thủ mạnh mẽ nhất mùa 7 của LMHT, vì đâu mà Spirit lại lựa chọn Tristana đi rừng? Có phải vì loại ngọc mới cho tăng tốc độ đánh, kết hợp rất tốt với chiêu E để dọn dẹp quái rừng hay chăng? Thêm nữa, Tristana có sát thương lớn, cộng thêm bùa đỏ và chiêu W có thể giúp gank sớm ngay từ level 2? Tất nhiên đó chỉ là những phỏng đoán thôi vì thực sự người viết bài quá gà nên chưa thấy sức mạnh của Tristana đi rừng ở đâu cả (nếu bạn tìm ra, hãy khai sáng cho tôi ở dưới phần bình luận). Nhưng mà đây là giai đoạn tiền mùa giải, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tìm ra cái mới mà. Hãy cứ thử đi chứ nhỉ!

Có cả highlight luôn này!

Lối lên đồ của Tristana đi rừng về cơ bản cũng không khác so với Tristana xạ thủ. Spirit lên Đao Đụng Độ với phù phép Huyết Đao để có tốc độ đánh. Sau đó anh chàng này thường lên thêm 2 đồ tốc độ đánh nữa (Dao điện và Đại bác liên thanh) xen kẽ với thanh kiếm B.F để lên Vô Cực Kiếm. Giày và món đồ cuối có thể tùy tình huống để lên theo.

build Sau Ezreal, siêu sao Hàn Quốc cầm Tristana đi rừng gây chao đảo cả cộng đồng 4

Lối lên đồ của Spirit

tris-jungle Sau Ezreal, siêu sao Hàn Quốc cầm Tristana đi rừng gây chao đảo cả cộng đồng 5

Và đây là bảng ngọc

Hy vọng bạn sẽ thành công (và không bị ăn chửi) với Tristana đi rừng giống như Spirit!

Đọc tiếp