Game4V
>>
eSports
>>
Sau CKTG mùa 6, ROX Tigers sẽ giải tán

Sau CKTG mùa 6, ROX Tigers sẽ giải tán

 | 17/10/2016 09:30

Một tin không thể buồn hơn với người hâm mộ đội tuyển ROX Tigers.

Trong ngày hôm nay, người hâm mộ LMHT đang phải đón nhận một thông tin không thể buồn hơn khi có thông tin cho rằng đội tuyển ROX Tigers sẽ giải thể sau CKTG mùa 6. Cụ thể, trang báo điện tử ESPN đã đưa tin ROX Tigers sẽ không còn tồn tại sau khi giải đấu lớn nhất của LMHT kết thúc. Lý do được đưa ra là do ROX Tigers đã gặp những khó khăn về tài chính. Kể từ sau khi nhà tài trợ chính của đội tuyển ngừng hợp đồng tài trợ từ năm ngoái, KOO Tigers đã phải đổi tên thành ROX Tigers và đối mặt với vấn đề tiền bạc từ thời điểm đó. Bất chấp những khó khăn đó, ROX Tigers vẫn cố gắng duy trì và gặt hái được những thành công nhất định tại mùa 6 này.

rox1 Sau CKTG mùa 6, ROX Tigers sẽ giải tán 1

Theo nguồn tin thì các thành viên của ROX Tigers đã từ chối đàm phán hợp đồng mới với đội tuyển chủ quản. Hợp đồng của họ sẽ kết thúc vào ngày 30/11 tới đây và theo luật của Riot, các thành viên của ROX Tigers sẽ trở thành những game thủ tự do. Nguồn tin cũng cho rằng điểm đến của các thành viên KOO Tigers sẽ là khu vực Bắc Mỹ và Trung Quốc. Thông tin ROX Tigers tan rã cũng đã được chính đội tuyển này xác nhận trên trang Twitter của họ.

rox Sau CKTG mùa 6, ROX Tigers sẽ giải tán 2
Chúng tôi đã có những thông tin về bài viết của Jacob Wolf (bài viết nói về ROX Tigers tan rã trên trang ESPN) và chúng tôi xác nhận thông tin này. Thông báo chính thức sẽ được gửi đến trong ngày hôm nay

Đây quả thực là một thông tin không thể buồ n hơn với người hâm mộ. Mới chỉ được thành lập từ năm 2014 nhưng ROX Tigers đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất thế giới và trở thành đối trọng chính của SKT tại giải LCK. Năm 2016 cũng là một năm thi đấu thành công của Smeb cùng các đồng đội khi họ đoạt chức vô địch LCK mùa hè. Tại CKTG mùa 6, ROX Tigers cũng vừa đánh bại đội tuyển Edward Gaming với tỉ số3-1 và góp mặt tại vòng bán kết sắp tới.

Chắc chắn với chỉ 2 trận đấu cuối cùng của mình, ROX Tigers sẽ thi đấu bằng 300% sức lực để người hâm mộ sẽ phải mãi nhớ đến họ với tư cách là nhà vô địch thế giới mùa 6!

rox-tigers-drawing-850x560 Sau CKTG mùa 6, ROX Tigers sẽ giải tán 3
Cố lên nào, ROX Tigers!

[fresh_embepost pid=”384245″ ]

One thought on “Sau CKTG mùa 6, ROX Tigers sẽ giải tán

Comments are closed.

Đọc tiếp