Game4V
>>
eSports
>>
Sắp tới, hệ thống rank Kim Cương LMHT sẽ được thay đổi và có thể xóa đi 1 đoàn

Sắp tới, hệ thống rank Kim Cương LMHT sẽ được thay đổi và có thể xóa đi 1 đoàn

 | 02/03/2019 22:28

 Sau khi phân chia rank LMHT thành các vị trí riêng lẻ, Riot Games vẫn tiếp tục chỉnh sửa thay đổi hệ thống rank này:

hgnbhnb Sắp tới, hệ thống rank Kim Cương LMHT sẽ được thay đổi và có thể xóa đi 1 đoàn 1

ED “ SAPMAGIC” ALTORFER (Riot-er) chia sẻ:

 “Được biết, hệ thống rank LMHT đã có những thay đổi cốt lõi và tìm trận theo rank từng vị trí là 1 cải tiến. Tuy nhiên, một số thứ lại không khả quan như chúng tôi đã dự kiến, nên chúng tôi sẽ theo dõi và điều tra các vấn đề liên quan tới rank Kim Cương trở lên trong khoản tìm trận và xếp hạng. Chúng tôi đang tìm cách sửa những lỗi phát sinh đó, nhưng nếu việc sửa đổi đem lại hiệu quả cao chúng tôi sẽ nghĩ tới việc làm mới lại một phần hệ thống rank cao.”

hgnbhnb Sắp tới, hệ thống rank Kim Cương LMHT sẽ được thay đổi và có thể xóa đi 1 đoàn 2

Kim Cương V có thể sẽ không còn trong tương lai nữa

Rank Kim Cương trở lên

 “Thậm chí sau khi giải quyết được việc tìm trận với MMR cao và các vấn đề xếp hạng, hệ thống rank trông sẽ khác so với mùa trước. Điều này là bởi chúng tôi đã thêm vào Grandmaster – Đại Cao Thủ, chúng tôi đã sửa lại toàn bộ rank cao bao gồm Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu.

 Trước đây, rank Kim Cương bao gồm 1 phạm vi kỹ năng cực kỳ rộng, cụ thể là kỹ năng giữa người chơi Kim Cương I và Kim Cương V khác biệt hoàn toàn. Nhiều người chơi Kim Cương lại có kỹ năng như Cao Thủ, và đôi khi Cao Thủ lại trông như Thách Đấu ở một số khu vực.

 Tiếp theo chúng tôi sẽ cải thiện điểm elo ở Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu để rank được phát triển tốt hơn, phản ánh chân thực kỹ năng người chơi, thích nghi với lượng lớn người chơi xếp hạng ở mỗi khu vực. Chúng tôi tin rằng những thay đổi này sẽ phản ánh chính xác hơn kỹ năng tại rank Kim Cương trở lên.”

Faker nói về Zed: “Zed rất khả quan vào lúc này, nếu tình huống cho phép, chúng tôi chắc sẽ chọn Zed.”

 

Đọc tiếp