Game4V
>>
eSports
>>
Sắp tết rồi, Arcana Juggernaut đâu Valve ơi?

Sắp tết rồi, Arcana Juggernaut đâu Valve ơi?

 | 22/01/2017 18:48

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Đã hơn 5 tháng kể từ khi giải đấu The International 6 chính thức khép lại nhưng cộng đồng Dota 2 vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về Arcana Juggernaut…

Giống như kỳ TI trước đó, giải đấu The International 6 cũng đem lại cơ hội bình chọn Arcana mới cho tất cả những game thủ Dota 2 sở hữu Battle Pass. Tưởng chừng như cộng đồng Dota 2 đang cố gắng chơi Valve một vố khi mà IO – một hero cực kỳ khó chơi trong Dota 2 và cũng chẳng có bất kỳ set nào từ trước đến nay đánh bại hàng loạt ứng cử viên nặng ký. Tuy nhiên, “Quả bóng IO” đã phải chấp nhận thất bại tâm phục khẩu phục trước Juggernaut trong vòng bình chọn cuối cùng và Juggernaut chính thức là hero tiếp theo có Arcana trong Dota 2.

Đây là Arcana Juggernaut fake mà cộng đồng Dota 2 chia sẻ trong thời gian trước

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z3_kYaM9pbI” ]

Tuy nhiên kể từ đó cho đến nay, Valve vẫn chẳng công bố bất kỳ thông tin gì về việc ra mắt Arcana này. Nếu như Arcana cho Zeus (hero chiến thắng trong bình chọn Arcana TI 5) ra mắt chỉ sau 135 ngày khi giải đấu khép lại thì với Juggernaut con số này đã lên tới hơn 160 ngày và vẫn chẳng thấy bất kỳ động thái nào từ Valve. Trong thời gian trước, cộng đồng Dota 2 đã chia sẻ về một tạo hình tuyệt đẹp của Juggernaut rồi nói đó là Arcana (trong video trên). Tuy nhiên ngay lập tức rất nhiều game thủ Dota 2 đã phát hiện ra rằng tạo hình này hoàn toàn là fake bởi nó là sự kết hợp khéo léo giữa set đồ của 2 hero là Sven và Ember Spirit chứ chẳng liên quan gì đến Arcana Juggernaut.

jug Sắp tết rồi, Arcana Juggernaut đâu Valve ơi? 1

Từ trước đến nay, Valve thường ra mắt Arcana đi kèm với một sự kiên nào đó để có thể đẩy mạnh doanh thu bán Arcana. Mới đây nhất, ngay sau khi phát hành bản cập nhật 7.00 – kỷ nguyên mới của Dota 2, Valve cũng ngay lập tức ra mắt Arcana cho Monkey King, hero được rất nhiều game thủ Dota 2 mong đợi. Và có thể ít ngày sắp tới, Valve sẽ cho ra mắt chuỗi sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán trong Dota 2 cùng với đó là sự ra mắt của Arcana cho Juggernaut.

[fresh_embepost pid=”402928″ ]

Đọc tiếp