Game4V
>>
eSports
>>
Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm … Streamer LMHT và Dota 2

Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm … Streamer LMHT và Dota 2

 | 02/11/2015 17:20

Diễn viên phim người lớn nổi tiếng Abigaile Johnson đang thu hút sự chú ý của cộng đồng Dota 2 khi bất ngờ làm streamer LMHT và Dota 2…

Hiện nay, streamer game đang là một xu hướng phát triển mới, có thể đem lại nguồn thu nhập nhất định cho những ai theo đuổi đam mê này. Nếu như trước đây, streamer chủ yếu dành cho con trai thì nay đã xuất hiện rất nhiều nữ streamer với lượng người xem khá ổn định cũng như nhận được sự yêu mến của cộng đồng eSports. Và mới đây, Abigaile Johnson đã khiến toàn bộ cộng đồng eSports phải ngỡ ngàng khi lấn sang sang làm … streamer LMHT và Dota 2. Với những ai còn chưa biết, Abigaile Johnson là một trong những nữ diễn viên chuyên đóng ‘phim người lớn’ nổi tiếng nhất. Khởi nghiệp đóng phim kể từ năm 2008 và cho đến năm 2013 thì cô nàng bắt đầu chuyển sang làm vũ nữ ở các quán bar.

abi 2 Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm ... Streamer LMHT và Dota 2 1

Cụ thể, Abigaile Johnson đã bắt đầu làm streamer trên Twitch kể từ cuối tháng 10 với những trò chơi đơn giản như Lep’s World 2 hay The Binding of Isaac… Tuy nhiên có vẻ như số lượt quan tâm của người xem trên Twitch với những trò chơi này không quá lớn nên cô nàng quyết định chuyển hướng sang LMHT và Dota 2. Cách đây ít ngày, Abigaile Johnson đã bắt đầu tập chơi LMHT từ những bước cơ bản đầu tiên:

abi LMHT Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm ... Streamer LMHT và Dota 2 2

Còn mới đây nhất, Abigaile Johnson cũng quyết định thử sức với Dota 2 khi đăng một bức ảnh lên trang facebook cá nhân cùng với dòng trạng thái “Tôi đã sẵn sàng cho Dota 2”. Với những ai muốn xem ‘thần tượng’ của mình chơi LMHT hay Dota 2 trên kênh Stream thì có thể theo dõi tại đây.

abigaile Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm ... Streamer LMHT và Dota 2 3

Cùng chiêm ngưỡng một số bức hình khác của nữ diễn viên xinh đẹp Abigaile Johnson:

abi 4 Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm ... Streamer LMHT và Dota 2 4

thumb abi Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm ... Streamer LMHT và Dota 2 5

abi 3 Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm ... Streamer LMHT và Dota 2 6

abi 5 Sao phim người lớn chuyển nghề sang làm ... Streamer LMHT và Dota 2 7

[fresh_embepost pid=”252410″ ]

Đọc tiếp