Game4V
>>
eSports
>>
Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện

Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện

 | 19/07/2017 15:59

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Đúng với tinh thần “2 VIP” trong các đợt big update của CFQQ, nhân vật VIP mới đã được Tencent công bố với tên gọi khá dễ thương Sakura.

Trong những năm qua, game thủ Đột Kích đã được làm quen với 3 nhân vật VIP là Venus, Sonoko cùng Subject Alpha, mỗi người mỗi vẻ và thừa hưởng những quyền lợi đặc biệt cho từng chế độ khác nhau. Sakura cũng không ngoại lệ, và một điều nhiều xạ thủ nhận thấy đó chính là nhân vật này… khá giống nữ y tá quỷ và có thể xem như là phiên bản “chiến binh” của zombie này. Hình dáng nhân vật đặc biệt của Sakura thì lại có nét tương đồng với BL Sonoko nhưng không phải một nữ sinh trung học cosplay nữa mà là một nữ cảnh sát thì đúng hơn.

sakura Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện 1

sakura2 Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện 2

sakura3 Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện 3

Nếu Subject Alpha được thiết kế cho chế độ Zombie thì Sakura lại trở lại nền tảng chế độ AI mà đàn chị Venus được đào tạo nên – nhân vật này có kĩ năng sử dụng song đao đặc biệt khi bấm E trong chế độ AI, đồng thời còn có hiệu ứng cánh lấp lánh như các nhân vật Audition vậy. Hiện vẫn chưa rõ đó có phải biểu tượng của khả năng tăng tốc trong chế độ AI hay không (Vì thực tế Venus cũng đã có kĩ năng này nên chắc chắn Sakura phải có sự chỉnh sửa nào đó).

sakura4 Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện 4

sakura5 Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện 5

sakura6 Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện 6

Vậy là bên cạnh các món vũ khí AI hủy diệt, game thủ Đột Kích tiếp tục có thêm lựa chọn nhân vật VIP để chinh chiến trong chế độ này một cách hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, có lẽ chúng ta sẽ còn phải chờ một thời gian dài nữa thì Sakura mới “cập bến” VN được vì vẫn còn khá nhiều trang bị VIP đang trong “hàng đợi”, nhưng chắc chắn nhân vật này sẽ dễ dàng soán ngôi đàn chị Venus trong chế độ AI và được nhiều game thủ chào đón khi cập nhật chính thức tại Đột Kích cho mà xem.

Đọc tiếp