Game4V
>>
eSports
>>
Rules of Survival PC chính thức mở màn giải đấu đầu tiên

Rules of Survival PC chính thức mở màn giải đấu đầu tiên

 | 27/02/2018 19:29

Rules Of Survival
Rules Of Survival

Battle Royale, Bắn Súng

Giải đấu Duo Luật Sinh Tồn – giải đấu khởi động chào mừng Rules of Survival PC chính thức phát hành tại Việt Nam sẽ khởi tranh vào lúc 19h00 ngày 28/02/2018. Với sự tham gia của những người chơi có rank Bạch Kim trở lên, giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho người tham gia cũng như những người xem giải.

Chỉ mới du nhập vào làng Game Việt chưa bao lâu, thế nhưng Rules Of Survival PC đã chiếm được tình cảm của rất nhiều Game thủ Việt, qua đó vượt lên rất nhiều Game bắn súng sinh tồn khác để trở thành Game có lượng người chơi đông thứ 2 Việt Nam, chỉ sau Liên Minh Huyền Thoại. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi, NPH VNG sẽ tổ chức giải đấu ROS PC chính thức đầu tiên mang tên DUO RULES OF SURVIVAL PC – DUO LUẬT SINH TỒN.

1200x900 Rules of Survival PC chính thức mở màn giải đấu đầu tiên 1

Để đề cao tinh thần đồng đội, khi tham gia giải đấu Duo Rules of Survival PC, 2 người chơi sẽ kết hợp thành 1 team, kề vai sát cánh chiến đấu bên nhau với mục tiêu trở thành người duy nhất còn sống sót. Với quy mô tối đa 60 người/ trận, 30 team sẽ cùng tranh tài trên bản đồ Ghillie Island, kết quả sẽ được tính theo bảng xếp hạng tổng khi trận đấu kết thúc. Để đảm bảo tính công bằng cho giải đấu, BTC yêu cầu phải có 1 trong 2 Chiến Binh mỗi đội Livestream trận đấu trên flatform TalkTV và cài đặt thời gian stream Delay 3 phút so với thực tế trận đấu diễn ra

* Cơ cấu giải thưởng:

–        Top 1 mỗi trận 2.000.000 VND/ Teams

–        Top 2 mỗi trận 1.000.000 VND/ Team

–        Giải khuyến khích 100.000 VND/ Người tham gia thi đấu

Được biết, đây chỉ là giải đấu mở màn cho hàng loạt các giải đấu với quy mô lớn hơn tại Việt Nam và khu vực – nằm trong chuỗi giải đấu chính thức của Rules of Survival PC toàn cầu.

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị tại giải đấu DUO RULES OF SURVIVAL PC : LUẬT SINH TỒN 2018.

Tham khảo thêm tại

Website: ros-pc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Đọc tiếp