Game4V
>>
eSports
>>
Rộ tin đồn team Dota 2 Skyred sẽ giải thể?

Rộ tin đồn team Dota 2 Skyred sẽ giải thể?

 | 13/10/2015 16:27

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Một trong những niềm hi vọng cho Dota 2 Việt Nam tại đấu trường quốc tế đang đứng trước tin đồn disband…

Skyred là một trong những team Dota 2 Việt Nam đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc có trong đội hình rất nhiều tay chơi chất lượng với kỹ năng tốt, Skyred đang là một trong những niềm hi vọng cho Dota 2 Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế. Tuy nhiên vào hôm qua Kinzu – thành viên đảm nhiệm vị trí đi mid của Skyred đã đăng một dòng trạng thái trên facebook làm rộ lên tin đồn phải chăng Skyred đã disband?

Untitled Rộ tin đồn team Dota 2 Skyred sẽ giải thể? 1

Tin tức này đang khiến toàn bộ cộng đồng Dota 2 Việt Nam sửng sốt. Skyred bắt đầu được chú ý kể từ khi giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước team Dota 2 mạnh nhất ở Việt Nam ở thời điểm đó là Aces Gaming trong kèo đấu có trị giá tới 50 triệu. Và kể từ đó đến nay, dù có một vài lần thay đổi thành viên nhưng Skyred luôn được đánh giá là một trong những team Dota 2 Việt Nam mạnh nhất với sự góp mặt của những game thủ có kỹ năng tốt tại Việt Nam như Kinzu, Kua… Tại vòng sơ loại khu vực SEA Frankfurt Major vừa mới diễn ra Skyred đã vào tới tứ kết của vòng sơ loại thứ nhất và chỉ để thua trước 1 team cũng đến từ Việt Nam Ozone. Mới đây nhất Skyred cũng vừa vô địch giải đấu Playdota Cyber Cup tháng 9 sau chiến thắng đầy kịch tính trước Cybox

skyred Rộ tin đồn team Dota 2 Skyred sẽ giải thể? 2

Hiện tại Skyred disband vẫn đang là tin đồn và chưa có sự xác nhận chính thức từ các thành viên cũng như từ team Skyred. Hi vọng rằng tin đồn trên không trở thành sự thật và Skyred sẽ tiếp tục là một trong những niềm hi vọng cho Dota 2 Việt Nam vươn ra đấu trường quốc tế.

[fresh_embepost pid=”242464″ ]

Đọc tiếp