Game4V
>>
eSports
>>
Rò rỉ tin đồn vị tướng mới thứ 142 của LMHT chính là vợ Lucian – Senna đang bị xiềng xích bởi Thresh

Rò rỉ tin đồn vị tướng mới thứ 142 của LMHT chính là vợ Lucian – Senna đang bị xiềng xích bởi Thresh

 | 03/09/2018 22:51

Chủ đề bàn tán về tướng mới vẫn luôn luôn thu hút được sự quan tâm nhất định của người chơi LMHT, lần này cũng vậy, cộng đồng LMHT đang đồn đoán vị tướng thứ 142 đã lộ diện rất lâu rồi:

Như đã biết, cách đây vài tuần, Riot đã tung ra những manh mối đầu tiên về vị tướng thứ 142 của LMHT cho người chơi. Rằng vị tướng mới này đang bị xiềng xích và giam cầm không hề thấy ngày được giải thoát. Cộng với việc vị tướng này nằm ở bên trong vị tướng pháp sư sặc sỡ mới ra mắt LMHT (mà nhiều người cho rằng chắc chắn là Zoe).

roadmap_5-min_ewvawswx1f9gms6lnslj Rò rỉ tin đồn vị tướng mới thứ 142 của LMHT chính là vợ Lucian - Senna đang bị xiềng xích bởi Thresh 1

Hình ảnh tướng mới bị xiềng xích của Riot tung ra cách đây vài tuần

Thì trong thời gian gần đây, cộng đồng LMHT phương Tây đang truyền tai nhau rằng vị tướng mới nhất chính là Senna – vợ của chàng xạ thủ Lucian và cũng là người bị Thresh giam giữ linh hồn trong chiếc lồng đèn quái ác của hắn. Theo như Riot thì vị tướng mới ở bên trong Zoe, và thật trùng hợp là Zoe có thể nhảy qua lại giữa các chiều không gian khác nhau một cách dễ dàng, vậy nên sẽ không quá bất ngờ nếu bên trong Zoe lại là một chiều không gian khác – chiều không gian có liên kết với thế giới linh hồn hay liên kết với chính chiếc lồng đèn của Thresh.

senna Rò rỉ tin đồn vị tướng mới thứ 142 của LMHT chính là vợ Lucian - Senna đang bị xiềng xích bởi Thresh 2

Senna bị Thresh giam cầm trong lồng đèn – hình ảnh cực kỳ dễ liên tưởng tới xiềng xích của tướng mới

senna Rò rỉ tin đồn vị tướng mới thứ 142 của LMHT chính là vợ Lucian - Senna đang bị xiềng xích bởi Thresh 3

Tuy nhiên liệu Senna có đúng là vị tướng mới thứ 142 của LMHT hay không, vẫn phải chờ Riot tung ra các manh mối tiếp theo chứ không thể chắc chắn 100% theo giả thiết của cộng đồng LMHT được.

Nunu mới bị lỗi có thể bị hất tung ra khỏi bản đồ LMHT bởi Rek’Sai nếu đang lăn cầu tuyết

Đọc tiếp