Game4V
>>
eSports
>>
Riven thực hiện điệu nhảy Moonwalk của Michael Jackson!

Riven thực hiện điệu nhảy Moonwalk của Michael Jackson!

 | 22/06/2017 08:51

Điệu Moonwalk của ông vua nhạc POP Michael Jackson đã được tái hiện trong video gần đây của BoxBox. Sau gần 1 tháng vắng bóng BoxBox đã trở lại Youtube với điệu  nhảy Moonwalk với vị tướng trứ danh của mình là Riven. Cùng học điệu nhảy này để làm màu sau khi hạ gục kẻ thù một cách hoành tráng.

dcw3zpuxuaa5aeu Riven thực hiện điệu nhảy Moonwalk của Michael Jackson! 1Ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã có rất nhiều động tác nhảy ấn tượng đi vào huyền thoại như động tác nghiêng 45 độ hay điệu nhảy Moonwalk.Rất nhiều người đã thử và tập nhưng để thành thạo là rất khó. Mới đây nhất BoxBox cùng với quân bài Riven tái hiện một cách đầy ấn tượng.

Cả Tam Bộ Kiếm cũng không thê mượt bằng ông hoàng nhạc POP.

Để làm được điệu Moonwalk của Michael Jackson ngoài đời đã khó vậy mà trong game lại có thể tái hiện được gần như vậy. Nhưng thao tác để thực hiện lại không hề đơn giản chút nào với các thao tác không quá “Cồng kềnh” nhưng cần nhiều độ nhanh nhạy mới có thể thực hiện được.

Cụ thể các bạn có sử dụng combo như sau trước khi thực hiện Moonwalk Q1+E ( hay Q2 Q3 đều được) nhưng dễ nhất là Q1 vì thời gian căn E sẽ gần như chính xác và khi đó việc còn lại chỉ là cho con trỏ ra sau và bấm Q liên tục để thưởng thức màn Moonwalk của Riven.

Cuối cùng chúng ta hãy cùng thưởng thức video của BoxBox để biết thêm về cách làm của điệu nhảy độc đáo này cùng với những màn Highlight không kém phần thú vị nữa của người chơi tại máy chủ Bắc Mĩ này nhé!

Mong Riot không xóa điệu nhảy này như nguyện vọng của “DoubleBox”.

Đọc tiếp