Game4V
>>
eSports
>>
Riot tung ra truyền thuyết kinh dị cho câu hỏi “Có ai ăn Poro không?”

Riot tung ra truyền thuyết kinh dị cho câu hỏi “Có ai ăn Poro không?”

 | 30/12/2017 10:44

Mới đây, có người đã hỏi trong vũ trụ LMHT con người có ai ăn Poro hay không, Riot đã đăng tải lên truyền thuyết về Poro…

poro-lol Riot tung ra truyền thuyết kinh dị cho câu hỏi Có ai ăn Poro không? 1

“Khi bạn đưa miếng thịt nhàn nhạt, trăng trắng vào miệng, tâm trí bạn bỗng ngập tràn trong những màu sắc: đỏ tươi, chàm, màu bọt biển, xám xịt! Với mỗi lần nghiến răng, một hương vị khác nhau sẽ chạy qua đầu lưỡi của bạn: vị kẹo bông, cherry đỏ, cá ngừ mặn, dừa nướng! Bạn nuốt miếng thịt đó một cách mơn trớn trơn trượt xuống dạ dày. Bạn sẽ cảm thấy muốn hắt hơi, nhưng không thể. Bạn cắn một miếng khác từ đĩa, háo hức chờ những màu sắc và hương vị hiện ra trong tâm trí cùng đầu lưỡi của mình, nhưng không, bạn sẽ cảm thấy sự ngứa ngáy lan tỏa như một cơn sóng trong dạ dày.

poro-lol-02 Riot tung ra truyền thuyết kinh dị cho câu hỏi Có ai ăn Poro không? 2

Bạn không thể làm gì ngoài việc ho cả, mới đầu sẽ chỉ như đang sặc nước, nhưng sau đó bạn sẽ ho ất nhiều. Bạn ho ra màu sơn và lông thú tựa như Poro vậy, nó tràn lan ra từ miệng bạn mà không thể kìm được. Cơn ngứa trong dạ dày của bạn trở nên nhức nhói, tựa như vết đâm hay vết cắt, như một thứ gì đó đang cố gắng rạch bụng bạn với một con dao để thoát ra ngoài. Ruột bạn nở và căng phồng ra rồi rơi ra ngoài trong khi bạn kên tên các vị thánh thần nhân từ ban cho cái chết, ban cho bất cứ điều gì có thể chấm dứt cơn đau này. Qua những giọt nước mắt, bạn nhìn thấy những chiếc sừng dần vươn ra xé toạc làn da bạn. Một sinh vật tròn như bóng rổ chui ra từ dạ dày của bạn, gặp khó khăn khi bị đống máu nhớp nháp dính vào. Nó xù lông một cái, máu bắn lên mặt bạn. Đôi mắt đang nứt ra của bạn cuối cùng sẽ thấy một sinh vật lộng lẫy, bộ lông mềm mại và ngọt ngào như bông bồ công anh bay trước gió vậy. Nó lau chiếc lưỡi màu hồng rồi liếm đống máu trên mặt bạn, đó là điều cuối cùng bạn thấy.

Vì vậy nên không có nhiều người thử ăn Poro nữa.”

Sau khi đọc câu chuyện này về Poro của Riot thì khá nhiều người thích thú và muốn Riot làm một bộ phim ngắn về loài động vật nhỏ bé nhưng đầy nguy hiểm này, hay chí ít là một bộ truyện tranh như các truyền thuyết khác trong vũ trụ LMHT.

Jayce Thor xuất hiện trong Riot Creative Contest 2017 cùng Evelyn Siêu Phẩm, Siêu Máy Tính,… (phần 3)

Đọc tiếp