Game4V
>>
eSports
>>
Riot tung ra teaser cho chủ đề trang phục mới mang thiên hướng phim Game Of Thrones

Riot tung ra teaser cho chủ đề trang phục mới mang thiên hướng phim Game Of Thrones

 | 10/06/2018 14:24

Ngay trong đêm thì Riot đã tung ra teaser được cho là của cặp đôi trang phục mới dành cho những vị đại tướng của 2 thế lực Demacia và Noxus vốn đã đối đầu với nhau suốt bao năm qua:

lmht Riot tung ra teaser cho chủ đề trang phục mới mang thiên hướng phim Game Of Thrones 1

“Two forces collide once more: The Lion demands an eternal reign. The Wolf hungers for endless war.”
tạm dịch “Hai thế lực một lần nữa đối đầu: Sư Tử tìm kiếm một triều đại vĩnh hằng. Sói thèm khát một trận chiến bất tận.”

Teaser Riot tung ra này được nhiều người cho rằng là chủ đề trang phục mới (tương tự như Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm) dành cho 2 thế lực Demacia và Noxus, chính xác hơn nữa thì là dành cho Garen và Darius. Lí do mà nhiều người cho rằng như vậy là bởi chiếc đầu sư tử ở giữa gần giống với kiếm của Garen, còn 2 chiếc đầu sói 2 bên nhìn giống rìu của Darius.

garen-nikolaj-coster-waldau Riot tung ra teaser cho chủ đề trang phục mới mang thiên hướng phim Game Of Thrones 2

Bên cạnh những suy đoán đó, nhiều người còn… mạnh dạn đoán rằng cặp trang phục mới này sẽ là chủ đề Game Of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền giữa đàn Sư Tử và bầy Sói đại diện cho 2 nhà Lannister và Stark. Và trang phục được cộng đồng LMHT nước ngoài đề cập tới là… Garen Jaime Lannister cùng với Darius Jon Snow. Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng đây chỉ là số đông những người nói vui cũng như là fan hâm mộ của loạt phim GoT đoán già đoán non trong khi chờ phần cuối của bộ phim này ra mắt mà thôi.

Cộng đồng LMHT nước ngoài khó chịu khi Riot tạo ra meta mà Yasuo, Vladimir, Ornn cùng nhiều tướng khác thay thế xạ thủ tại đường dưới

Đọc tiếp