Game4V
>>
eSports
>>
Riot tặng miễn phí trang phục Odyssey cho người chơi nếu mời được thêm bạn chơi LMHT

Riot tặng miễn phí trang phục Odyssey cho người chơi nếu mời được thêm bạn chơi LMHT

 | 13/09/2018 11:20

Như đã biết, loạt trang phục cũng như sự kiện Odyssey đang khuấy đảo cộng đồng LMHT bởi chế độ chơi mới cũng như loạt trang phục mới và hệ thống nhiệm vụ cùng vật phẩm hấp dẫn, hãy xem Riot làm gì cho người chơi nữa nào:

image-splash-odyssey20181 Riot tặng miễn phí trang phục Odyssey cho người chơi nếu mời được thêm bạn chơi LMHT 1

Sự kiện Odyssey mới nhất của LMHT được Riot cực kỳ đầu tư từ hệ thống nhiệm vụ mới, trang phục mới cũng như chế độ chơi mới hấp dẫn vô cùng. Lần này, Riot còn cho người chơi cơ hội sở hữu miễn phí 1 trong những trang phục Odyssey cực hot này nếu “chiêu mộ” được thêm 1 người bạn chơi LMHT cùng mình. Chi tiết như sau:

Ngay ở sảnh trong client LMHT, các bạn sẽ tìm được một đường link với cái tên “Call for Backup.” (tạm dịch Gọi Cứu Viện), và chỉ cần gửi cho nó cho người bạn của mình, sau đó cả 2 cùng chơi chế độ Odyssey: Extraction trong LMHT là sẽ nhận được miễn phí 1 trong những trang phục Odyssey mới ra mắt.

free-skin-riot-02 Riot tặng miễn phí trang phục Odyssey cho người chơi nếu mời được thêm bạn chơi LMHT 2

Cả 2 sẽ phải cùng chơi Odyssey và sử dụng Biểu Tượng Odyssey (thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ sự kiện) để nhận được trang phục miễn phí

free-skin-riot-03 Riot tặng miễn phí trang phục Odyssey cho người chơi nếu mời được thêm bạn chơi LMHT 3

Hệ thống nhiệm vụ mời người mới chơi cũng có các phần thưởng khác nữa

free-skin-riot-01 Riot tặng miễn phí trang phục Odyssey cho người chơi nếu mời được thêm bạn chơi LMHT 4

Phần thưởng cực kỳ hậu hĩnh là một mảnh trang phục của những trang phục Odyssey mới

Tuy nhiên đây hoàn toàn là một sự kiện độc lập của Riot dành riêng cho máy chủ Bắc Mỹ, còn các máy chủ khác không do Riot quản lý thì tùy thuộc vào nhà phát hành quyết định có ra mắt nó hay không.

Riot hé lộ trang phục mùa 8 – Kha’Zix Quán Quân siêu chất với 48 gói đa sắc tượng trưng 48 team LMHT có cả Việt Nam cùng với Malzahar Công Nghệ

Đọc tiếp