Game4V
>>
eSports
>>
Riot sẽ làm lại Nunu để Nunu và gã người tuyết Willump có sức mạnh độc nhất LMHT – sức mạnh tình bạn

Riot sẽ làm lại Nunu để Nunu và gã người tuyết Willump có sức mạnh độc nhất LMHT – sức mạnh tình bạn

 | 20/04/2018 02:13

Ngay khi vừa ra mắt tướng mới Kai’Sa và tung thêm những mảnh ghép đầu tiên của tướng hỗ trợ thứ 141, Riot đã cho người chơi thấy kế hoạch làm lại Nunu của họ thú vị tới nhường nào:

nunu-rework Riot sẽ làm lại Nunu để Nunu và gã người tuyết Willump có sức mạnh độc nhất LMHT - sức mạnh tình bạn 1

“SỨC MẠNH THỰC SỰ CỦA TÌNH BẠN

Cuối cùng cũng tới lúc đưa gã người tuyết ra khỏi túi và nói về đợt làm lại tướng siêu lớn mà chúng tôi đã lên kế hoạch trước. Nunu và Willump (tên của người tuyết) đã cũ kỹ “già” đi rất nhiều theo năm tháng, chúng tôi sẽ làm lại chúng từ đầu. Chúng tôi sẽ không đập hết mọi thứ đi đâu, là một cặp đôi khá năng động có biểu tượng đáng để giữ lại, nhưng về phía chủ đề, chúng tôi thấy Nunu và Willump thuộc về một không gian kỳ quái, nhẹ nhàng hơn chút. Chúng tôi muốn tháo gỡ mối quan hệ của 2 người họ và làm sôi sục tình bạn đó sao cho nó thực sự có nghĩa với mỗi người họ.

Nunu và Willump nên được thấy với hình ảnh trẻ con như có trận ném bóng tuyết đầu tiên hoặc làm ấm bên người bạn thân trong một đêm đông lạnh giá. Nó không phải toàn bộ bóng tuyết và sô-cô-la nóng đâu, khi những anh hùng trở lại đối mặt với những bức tường, Willump sẽ đảm bảo rằng kẻ thù của hắn biết thế nào là sức mạnh thực sự của quái vật Freljord.”

nunu Riot sẽ làm lại Nunu để Nunu và gã người tuyết Willump có sức mạnh độc nhất LMHT - sức mạnh tình bạn 2

Cộng đồng LMHT lại được dịp mơ mộng, tưởng tượng về sức mạnh mới của Nunu, nào là “ Nunu sau khi được làm lại sẽ có tới 8 kỹ năng, khi cưỡi Willump và khi đơn thương độc mã”, “Nunu sau khi làm lại sẽ là tướng đầu tiên có thể tách đôi và điều khiển 2 tướng với 4 kỹ năng khác nhau cho mỗi tướng“, “Nunu mới sẽ buff cho nhau thứ gì đó chăng?”, “ Riot bắt đầu vượt qua Disney rồi, Disney xóa bỏ tướng Shang xóa bỏ song tính, Riot thì làm luôn cả tình yêu vượt ranh giới đồng loại, không những đồng tính mà còn khác loài, s*x thú à”, “ Nunu mới sẽ có tình bạn hay tình yêu với gã người tuyết?“,…

Rất nhiều bình luận trái chiều đưa ra, nhưng như mọi khi, những manh mối đầu tiên về việc làm lại tướng hay ra mắt tướng mới vẫn phải đợi tới khi Riot có thông báo tiếp theo thì mới xác thực được.

Game khó nhất mà Cowsep đánh tại rank Việt ăn tới gần 30 mạng mà suýt nữa không “gank tem” được

Đọc tiếp