Game4V
>>
eSports
>>
Riot hé lộ tướng thứ 141 của LMHT – tướng hỗ trợ mới nơi đáy đại dương với phỏng đoán sẽ phản lại kỹ năng của tướng địch

Riot hé lộ tướng thứ 141 của LMHT – tướng hỗ trợ mới nơi đáy đại dương với phỏng đoán sẽ phản lại kỹ năng của tướng địch

 | 20/04/2018 02:12

Chỉ vừa mới ra mắt Kai’Sa không lâu, Riot đã rục rịch tung ra những câu chuyện về tướng mới ngay lập tức để kích thích trí tò mò của fan hâm mộ rồi:

“TƯỚNG CŨ VÀ TƯỚNG MỚI

Năm ngoái, chúng tôi quyết định kết hợp cả Đội cập nhật tướng và Đội tướng mới thành 1 đội ngũ lớn. Một trong những lý do chính mà chúng tôi kết hợp lại là để linh động hơn trong lịch ra mắt tướng và có thể thích nghi, chuẩn bị tốt hơn với những vấn đề mà người chơi cần có trong LMHT. Như cách game đang phát triển, nhiều và nhiều hơn những tướng bị lỗi thời và cần được cân bằng/làm lại toàn bộ. Cũng vào lúc đó, 140 tướng trong game, áp lực rằng tướng mới sẽ cho người chơi sự mới mẻ và sự thú vị khi chơi LMHT đã trở nên quá lớn. Ví như sự chuyển dạng của Kayn, khả năng trộm phép của Zoe hay sự kết hợp độc nhất giữa Xayah và Rakan, những tướng thành công nhất của chúng tôi có một điểm chung là  những thứ người chơi chưa từng trải nghiệm trước đây trong LMHT.

Tiếp tục hướng về phía trước, mỗi tướng mới sẽ có một cách chơi độc nhất vô nhị. Vì vậy chúng tôi sẽ  giảm số lượng tướng mới và đảm bảo rằng mỗi khi ra mắt tướng mới nó sẽ phá vỡ giới hạn của LMHT. Chúng tôi biết rằng giữ LMHT hiện đại và mới mẻ là điều quan trọng, vậy nên chúng tôi sẽ đẩy mạnh tiến độ Visual Game Update, điều sẽ giúp chúng tôi kịp thời hoàn thiện những vị tướng đã lỗi thời. Chúng tôi rất mong chờ bước ngoặt mới này, nhưng hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong bình luận bên dưới.

lol_cms_199_article_02_twbf3gzoc8a6hru8mdxt Riot hé lộ tướng thứ 141 của LMHT - tướng hỗ trợ mới nơi đáy đại dương với phỏng đoán sẽ phản lại kỹ năng của tướng địch 1

ĐỪNG BAO GIỜ NGOẢNH LẠI TRÊN ĐẠI DƯƠNG

Hãy đọc thứ gì mới mẻ nào và “lội” thẳng vào vấn đề chính là vị tướng mới tiếp theo chúng tôi đang cho vào danh sách. Chúng tôi cảm thấy đã đến lúc cho một tướng hỗ trợ mới sâu hơn, tăm tối hơn hầu hết những tướng hỗ trợ hiện tại. Chúng tôi cũng muốn tạo nên một vị tướng hổ báo, chủ động tấn công và là một  playmaker – một người kiến tạo những pha highlight điên cuồng, một vị tướng không chỉ cứu những đồng đội đang chết dần, một vị tướng mà khiến kẻ thù phải “chết đuối”… bởi chính sức mạnh của chúng.

Giữ máu của bạn thật cao, đưa mắt về phía đại dương, và cầu nguyện rằng bạn không ở trong danh sách.”

Ngay khi vừa mới hé lộ những chi tiết đầu tiên về tướng mới, cộng đồng LMHT thế giới đã liên tục đưa ra những dự đoán về vị tướng mới này: “đây sẽ là một vị tướng cực kỳ tàn ác nơi đáy đại dương với những truyền thuyết đen tối giấu kín nơi sâu thẳm của biển xanh; đây có lẽ là kẻ thù truyền kiếp của Nami và tộc người cá Marai; với việc khiến kẻ thù chết bởi chính sức mạnh của chúng thì tôi cược đây là vị tướng mới có khả năng phản lại chiêu thức của đối thủ – một khả năng độc nhất vô nhị LMHT như Riot muốn đấy; có ai nghĩ đây sẽ là tướng hỗ trợ sát thủ đầu tiên của LMHT không?; có vẻ con ‘cá’ mới này sẽ mạnh hơn khi ở trên sông, có câu đưa mắt về phía đại dương kìa; có khi nào đây là tướng đầu tiên có thể sao chép kỹ năng của đối phương không? Riot nói nó sẽ giết đối thủ bằng chính sức mạnh của chúng mà”

itachi-eyes Riot hé lộ tướng thứ 141 của LMHT - tướng hỗ trợ mới nơi đáy đại dương với phỏng đoán sẽ phản lại kỹ năng của tướng địch 2

“tướng mới sẽ thôi miên được kẻ thù và khiến chúng đánh nhau chăng?” – một người chơi tò mò bình luận

Rất nhiều phỏng đoán được đưa ra, nhưng thực hư về tướng hỗ trợ mới được cho là vị tướng thứ 141 của LMHT có khả năng giết đối thủ bằng chính đôi tay, chính sức mạnh của kẻ thù là gì thì phải đợi tới khi Riot đưa ra thêm những gợi ý thì mới có thể biết được. Dù sao đây cũng là vị tướng tiếp theo của loạt tướng mới có khả năng độc nhất LMHT nên hi vọng Riot sẽ làm nó thật thú vị!

LeBlanc sở hữu chiêu cuối hồi lâu nhất LMHT là 7 phút tại bản cập nhật 8.8

Đọc tiếp