Game4V
>>
eSports
>>
Riot hé lộ tiêu chí chọn trang phục Vinh Quang LMHT mùa giải 2018

Riot hé lộ tiêu chí chọn trang phục Vinh Quang LMHT mùa giải 2018

 | 10/08/2018 14:29

Vẫn như hàng năm, người chơi LMHT sẽ được tặng một trang phục Vinh Quang khi mùa giải kết thúc để trao thưởng cho thành tích xếp hạng của họ, năm nay cũng vậy:

victorious-skin Riot hé lộ tiêu chí chọn trang phục Vinh Quang LMHT mùa giải 2018 1

“Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những lựa chọn cho trang phục Vinh Quang từ mùa xuân. Làm trang phục nào cũng tốn thời gian, nhưng trang phục Vinh Quang thì chỉ cần ra teaser 1 tháng trước khi ra mắt trang phục. Với ý nghĩ đó, chúng tôi cần kế hoạch cho trang phục Vinh Quang, đặc biệt là khi so sánh với trang phục bình thường.

Để bắt đầu, chúng tôi ngắm vào những tướng đã có sự cạnh tranh khốc liệt trong năm nay – được tính trong cả chế độ xếp hạng lẫn thi đấu chuyên nghiệp. Một khi chúng tôi có những tướng khả thi trong tầm ngắm rồi, chúng tôi sẽ thu hẹp danh sách đó bằng cách loại bỏ những tướng mà:

  1. Đã có trang phục Vinh Quang, Quán Quân hoặc Xâm Lăng. Chúng tôi sẽ không làm cả trang phục Xâm Lăng lẫn Vinh Quang cho Karma cùng năm được, hoặc Elise Vinh Quang 2.0.
  2. Chơi cùng vị trí với trang phục Vinh Quang ngay trước đó. Chúng tôi chọn đường trên vào mùa trước, nên giờ chúng tôi cố không chọn đường trên vào năm nay.
  3. Có một trang phục khác chuẩn bị ra mắt. Chúng tôi cố trải đều lượng trang phục ra các tướng thay vì ném một đống trang phục vào 1 tướng cùng lúc.
  4. Có ít trang phục. Vì trang phục Vinh Quang không thể có cho tất cả mọi người, chúng tôi không muốn đây là trang phục duy nhất mà vị tướng bạn yêu thích sử dụng.
  5. Có một sự cân bằng cao hơn các tướng khác. Đây là điều khó nhất vì chúng tôi phải dự đoán trạng thái cân bằng đó trong 6 tháng hoặc nhiều hơn.”

dragon-master-swain Riot hé lộ tiêu chí chọn trang phục Vinh Quang LMHT mùa giải 2018 2

Sau khi đọc những tiêu chí mà Riot đưa ra trong thời gian gần đây thì nhiều người tin rằng vị tướng có khả năng cao sẽ nhận được trang phục Vinh Quang mùa này không ai khác chính là Swain, với vị trí đường giữa không trùng với mùa trước, Swain cũng có không ít trang phục riêng, đặc biệt là sự cân bằng sức mạnh của Swain khi so với nhiều tướng quá yếu tới mức không xuất hiện hoặc nhiều tướng quá mạnh như Zoe lại luôn luôn xuất hiện. Tuy nhiên đây cũng chỉ là 1 khả năng mà cộng đồng LMHT nước ngoài dự đoán mà thôi, còn thực hư tướng nào sẽ có trang phục Vinh Quang thì sẽ phải đợi Riot công bố chính thức.

Thay đổi LMHT trong vài tháng tới: Bảng bổ trợ sẽ không còn cộng các chỉ số sức mạnh nữa cùng nhiều thay đổi khác tại Mùa Giải 2019

Đọc tiếp