Game4V
>>
eSports
>>
Riot Games ra mắt trailer giới thiệu tướng mới Yuumi – Magical Cat

Riot Games ra mắt trailer giới thiệu tướng mới Yuumi – Magical Cat

 | 27/04/2019 11:25

Sau khi ra mắt teaser giới thiệu tướng mới thì Riot Games cuối cùng cũng tung ra trailer giới thiệu vị tướng hỗ trợ mới này:

 Mới đây thì Riot Games đã ra mắt thêm trailer kèm theo mô tả của bộ kỹ năng tướng mới của Yuumi – vị tướng hỗ trợ mới của LMHT với thiên hướng buff cho đồng đội.

Yuumi – Magical Cat

hgnbhnb Riot Games ra mắt trailer giới thiệu tướng mới Yuumi - Magical Cat 1

 

hgnbhnb Riot Games ra mắt trailer giới thiệu tướng mới Yuumi - Magical Cat 2

5 kỹ năng mới

Nội Tại – Bop ‘n’ Block

Rất thường xuyên, đòn đánh thường tiếp theo của Yuumi tấn công đối thủ sẽ hồi lại năng lượng và tạo giáp cho bản thân Yuumi. Nếu Yuumi đang bị liên kết, giáp sẽ tạo cho đồng đội của cô. Giáp sẽ tồn tại cho tới khi nó bị phá.

Q – Prowling Projectile

Yuumi phóng ra hỏa tiễn gây sát thương phép lên kẻ thù đầu tiên trúng phải. Nếu hỏa tiễn bay đủ xa, nó gây thêm sát thương và làm chậm kẻ thù

Khi đang liên kết, Yuumi phóng ra hỏa tiễn từ vị trí của đồng đội và có thể điều khiển đường bay của hỏa tiễn với chuột.

W – You and Me!

Nội tại: Khi đã liên kết, Yuumi và đồng đội nhận một phần SMPT hoặc SMVL của người còn lại chuyển thành sức manh thích ứng

Kích hoạt: Yuumi bắt đầu một điểm với W. Cô phóng tới đồng đội và liên kết với họ. Khi đã liên kết, cô đi theo đồng đội và không thể bị chọn làm mục tiêu bởi mọi thứ ngoại trừ sát thương từ trụ. Kỹ năng của Yuumi sẽ phóng từ vị trí của đồng đội, và cô không thể tấn công kẻ thù. Cô có thể bỏ liên kết sau thời gian hồi chiêu hoặc liên kết với một đồng đội khác.

E – Zoomies

Yuumi hồi máu và nhận một lượng tăng tốc đột biến. Nếu  đã liên kết, đồng đội cô sẽ được hồi máu và tăng tốc độ di chuyển thay vì bản thân. Kỹ năng này có 2 điểm dự trữ.

R – Final Chapter 

Yuumi mở cuốn sách, vận ra những cơn sóng phép thuật gây sát thương và trói kẻ thù sau nhiều lần trúng. Khi dùng chiêu cuối, Yuumi có thể di chuyển, liên kết với đồng đội và hồi máu.

Faker gây hoang mang khi nói “Nếu dùng Tốc Biến ở phím D, bạn sẽ ở rank Bạc”

 

Leave a Reply

Đọc tiếp