Game4V
>>
eSports
>>
Riot Games mời DJ hàng đầu thế giới về làm nhạc EDM xập xình cho CKTG mùa 6

Riot Games mời DJ hàng đầu thế giới về làm nhạc EDM xập xình cho CKTG mùa 6

 | 24/09/2016 13:46

Năm nay bài hát chính thức của CKTG mùa 6 sẽ được chơi theo phong cách EDM nhé.

Với quy mô và tầm cỡ của một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất trong năm, Riot Games luôn biến những kì CKTG được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhất có thể. Các kì CKTG sẽ không thể thiếu được phần âm nhạc – bài hát chính thức xuyên suốt giải đấu. Còn nhớ ở kì CKTG mùa 4, Riot Games đã hợp tác với nhóm nhạc Imagine Dragon và cho ra đời bài hát Warriors – bài “thánh ca” của mọi game thủ LMHT theo phong cách rock. Còn năm 2015, đến lượt ca sĩ Nicki Taylor là người hát chính cho ca khúc World Collide – ca khúc chủ đề của kì CKTG mùa 5.

Chỉ còn 1 tuần nữa, kì CKTG mùa 6 sẽ chính thức khởi tranh và đây là thời điểm thích hợp nhất để Riot Games tung ra ca khúc chủ đề cho giải đấu năm nay. Và vào đêm qua, fanpage của LMHT đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về người sáng tác, biểu diễn chính cho bài hát chủ đề này. Bức ảnh gif được đăng tải cho thấy hình ảnh một vị tướng nào đó (Kha’Zix?) đang chờ đợi cơn bão lửa trước mặt. Ở giữa bức ảnh chính là logo của CKTG mùa 6 đi kèm với một logo lạ mang hình chữ Z.

26hiuhlrlwwo9apma Riot Games mời DJ hàng đầu thế giới về làm nhạc EDM xập xình cho CKTG mùa 6 1

Và ngay lập tức cộng đồng đã đoán được bức ảnh này mang ý nghĩa gì. Logo hình chữ Z trên chính là logo của một trong những DJ hàng đầu thế giới – Zedd. Và chắc chắn nhà sản xuất âm nhạc này sẽ hợp tác cùng Riot Games để cho ra đời ca khúc chủ đề của kì CKTG mùa 6.

zedd-wallpaper-4 Riot Games mời DJ hàng đầu thế giới về làm nhạc EDM xập xình cho CKTG mùa 6 2
Zedd – một trong những DJ và nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới

Nói qua về DJ này, Zedd là một trong những DJ theo đuổi dòng nhạc EDM nói chung với nhiều thể loại như progressive house, dubstep .v.v… DJ sinh năm 1989 đã từng hợp tác với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng, trong đó có Selena Gomez hay Ariana Grande trong những bài hát khác nhau và đều trở thành những hit đình đám. Bản thân Zedd đã nhận được vô số giải thưởng, trong đó phải kể đến giải Grammy danh giá ở hạng mục ca khúc nhạc Dance hay nhất cho bài hát Clarity.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IxxstCcJlsc” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n1a7o44WxNo” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n1a7o44WxNo” ]

Dù chưa chính thức ra mắt ca khúc chủ đề của CKTG mùa 6 nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào tài năng của Zedd để biến bài hát CKTG mùa 6 không bị chê là chán như năm ngoái!

[fresh_embepost pid=”382465″ ]

Đọc tiếp