Game4V
>>
eSports
>>
Riot Games khóa thẳng tay tài khoản LMHT spoil nội dung Avengers: Endgame

Riot Games khóa thẳng tay tài khoản LMHT spoil nội dung Avengers: Endgame

 | 29/04/2019 04:49

 Là bộ phim đánh dấu hơn 10 năm hành trình của MCU, Avengers: Endgame trở thành bộ phim có sức ảnh hưởng tới cả các diễn đàn game, đặc biệt là LMHT:

hgnbhnb Riot Games khóa thẳng tay tài khoản LMHT spoil nội dung Avengers: Endgame 1

 Được biết, suốt nhiều tuần qua thì cơn sốt do Avengers: Endgame tạo ra đã khuấy động toàn bộ cộng đồng mạng. Cho tới ngày công chiếu chính thức thì nó còn bùng nổ hơn trên phòng vé toàn thế giới. Và như mọi khi, vẫn luôn có một số người thích spoil nội dung của bộ phim làm ảnh hưởng cực xấu tới những người chưa xem phim.

hgnbhnb Riot Games khóa thẳng tay tài khoản LMHT spoil nội dung Avengers: Endgame 2

Spoil Avengers: Endgame sẽ bị khóa tài khoản thẳng tay

hgnbhnb Riot Games khóa thẳng tay tài khoản LMHT spoil nội dung Avengers: Endgame 3

Riot Games cũng khóa tài khoản LMHT 3 ngày vì tội spoil nội dung phim Avengers: Endgame

 Tuy nhiên với bộ phim siêu anh hùng bom tấn này, cộng đồng LMHT đang chung tay bảo vệ người xem bằng cách ra lệnh Ban – cấm vĩnh viễn các tài khoản spoil nội dung trên các diễn đàn LMHT, đồng thời khóa có kỳ hạn với các tài khoản LMHT.

 Điều này có thể cho thấy sức ảnh hưởng lớn của Avengers: Endgame là lớn tới nhường nào, đặc biệt khi đây còn là bộ phim có khả năng lập ra những kỷ lục chưa từng có tại phòng vé khắp thế giới. Hi vọng cộng đồng game thủ khắp thế giới cũng có những hành vi nhất định để ngăn chặn và trừng phạt những người spoil phim để người xem có thể thưởng thức trọn vẹn Avengers: Endgame.

Faker gây hoang mang khi nói “Nếu dùng Tốc Biến ở phím D, bạn sẽ ở rank Bạc”

 

Đọc tiếp