Game4V
>>
eSports
>>
Riot đang tạo ra ngày càng nhiều hiệu ứng đặc biệt mới trong LMHT

Riot đang tạo ra ngày càng nhiều hiệu ứng đặc biệt mới trong LMHT

 | 22/03/2018 13:27

Có thể thấy thời gian gần đây Riot đang cho LMHT trở nên “màu sắc” hơn khi ngày càng có nhiều những hiệu ứng đặc biệt mới lạ từ những tướng mới hoặc tướng làm lại:

Dù những hiệu ứng sau đây có thể chẳng mới mẻ gì trong thế giới game moba, nhưng với LMHT thì nó là những kỹ năng độc nhất của một vài tướng mới hoặc tướng được làm lại:

bard Riot đang tạo ra ngày càng nhiều hiệu ứng đặc biệt mới trong LMHT 1

Hiệu ứng “hóa vàng” của Bard

Khi trúng Thiên Mệnh Khả Biến (R) của Bard tất cả tướng, lính, quái, và trụ trong vùng ảnh hưởng đều bị cưỡng ép rơi vào trạng thái tĩnh. Họ trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời cũng chẳng thể có hành động gì trong 2.5 giây.

eternum-cassiopeia-03 Riot đang tạo ra ngày càng nhiều hiệu ứng đặc biệt mới trong LMHT 2

Hiệu ứng Sa lầy của Cassiopeia

“Kẻ địch bị sa lầy không thể dùng kỹ năng di chuyển.” Sau khi làm lại thì Cassiopeia có hiệu ứng Sa lầy khá tuyệt vời khi đối đầu với những vị tướng có khả năng bay nhảy cơ động. Ngoài ra thì Singed cũng có hiệu ứng sa lầy với kỹ năng Keo Siêu Dính.

lol-2017-13-ornn Riot đang tạo ra ngày càng nhiều hiệu ứng đặc biệt mới trong LMHT 3

Hiệu ứng Nóng Giòn của Ornn

“Khi bị  Nóng Giòn, kẻ địch chịu thêm sát thương bằng một phần máu tối đa nếu trúng hiệu ứng hạn chế di chuyển. Hiệu ứng hạn chế di chuyển kéo dài lâu hơn khi dùng lên kẻ địch bị  Nóng Giòn.”

Một kỹ năng khá hay ho khi Ornn có thể quyết định mình sẽ đẩy lui mục tiêu vào lúc nào dựa vào đòn đánh thường, giúp cho những đội hình nhiều khống chế dễ phối hợp hơn.

zoe-pool-party Riot đang tạo ra ngày càng nhiều hiệu ứng đặc biệt mới trong LMHT 4

Hiệu ứng buồn ngủ/ngủ của Zoe

“Zoe ném một quả cầu phát nổ khi trúng phải mục tiêu đầu tiên, gây sát thương phép và khiến kẻ địch trúng phải  buồn ngủ. Sau vài giây, kẻ địch  buồn ngủsẽ ngủ trong chốc lát và chịu thêm sát thương từ đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp. Mỗi khi một kẻ địch ngủ, hồi chiêu của kỹ năng này giảm đi.”

Đặc biệt, hiệu ứng buồn ngủ của Zoe là không thể giải được, chỉ khi bắt đầu ngủ bạn mới có thể giải được nó mà thôi.

irelia-02 Riot đang tạo ra ngày càng nhiều hiệu ứng đặc biệt mới trong LMHT 5

Hiệu ứng ngăn cản đánh thường – “giải giới” của Irelia

“Bức tường kiếm gây sát thương phép và làm chậm tướng địch đi qua. Nó cũng giải giới chúng trong vài giây, khiến chúng không thể đánh thường.” Dù chẳng mới mẻ gì trong thế giới game moba nhưng đây là hiệu ứng độc nhất của Irelia trong LMHT khắc chế hoàn toàn các xạ thủ nếu khéo léo sử dụng.

Có thể thấy Riot đang cố tạo ra những hiệu ứng mới trong LMHT càng ngày càng nhiều, trừ Kai’Sa (chẳng có khống chế) thì hầu hết những vị tướng ra mắt gần đây là tướng mới hoặc tướng làm lại đều có những kỹ năng khống chế rất bá đạo, có cái còn độc nhất (như Irelia ở trên). Vậy nên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng vị tướng tiếp theo mà Riot ra mắt LMHT có thể sẽ có những hiệu ứng đặc biệt mà có khi lại là độc nhất LMHT nữa.

Phát hiện lỗi làm choáng toàn bản đồ của Irelia mới cực kỳ bá đạo

Đọc tiếp