Game4V
>>
eSports
>>
Riot biện minh cho lý do im lặng khi bị tố phân biệt giới tính coi thường nhân viên nữ tại nơi làm việc

Riot biện minh cho lý do im lặng khi bị tố phân biệt giới tính coi thường nhân viên nữ tại nơi làm việc

 | 11/08/2018 19:20

Sau khi bị Kotaku tố rằng ở ngay nơi làm việc những nhân viên Riot nữ đang gặp cực kỳ nhiều điều bất thường từ phía công ty cũng như nhân viên nam, Riot biện minh cho lý do im lặng của mình:

Sau khi bị Kotaku chỉ trích về sự phân biệt giới tính của mình, Riot dù đã có Joe Hixson lên tiếng nhưng dù vậy vẫn chưa có một người lãnh đạo cấp cao nào tại Riot đứng lên nhận lỗi hay xin lỗi cả. Lý giải cho điều này, Riot đã đăng tải trên Twitter chính thức rằng:

riot-women Riot biện minh cho lý do im lặng khi bị tố phân biệt giới tính coi thường nhân viên nữ tại nơi làm việc 1

“Để lắng nghe, chúng tôi phải im lặng. Bạn chưa được nghe từ phía chúng tôi, vì chúng tôi đang tập trung lắng nghe và hỗ trợ nội bộ. Trong những tuần cũng như tháng sắp tới, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay lập tức các hành động dài hạn mà chúng tôi đang chuẩn bị cho phụ nữ tại Riot.”

riot1 Riot biện minh cho lý do im lặng khi bị tố phân biệt giới tính coi thường nhân viên nữ tại nơi làm việc 2

Sau khi đọc thông báo trên twitter của Riot thì nhiều người chơi đồng tình rằng đây cũng là điều dễ hiểu, vì với một sự việc quá rắc rối cũng như phức tạp như thế này thì không ai nghĩ họ có thể xử lý trong ngày một ngày hai cả. Cộng đồng LMHT phương Tây cho rằng điều hiện tại cần xem xét chính là những hành động sắp tới của Riot, để xem xem Riot thực sự sẽ làm gì cho phụ nữ tại chính nơi làm việc của họ.

Riot ra mắt 2 trang phục Talon và Irelia trong chủ đề kiếm hiệp Trung Quốc

Đọc tiếp