Game4V
>>
eSports
>>
Quá ức chế, hàng chục nghìn game thủ LMHT yêu cầu Riot xóa bỏ Zoe khỏi LMHT

Quá ức chế, hàng chục nghìn game thủ LMHT yêu cầu Riot xóa bỏ Zoe khỏi LMHT

 | 21/08/2018 11:47

Ngoài những vị tướng được làm mới khá cân bằng như Galio hay Swain thì vẫn có những vị tướng bị người chơi ghét bỏ bởi sự bất ổn định của nó như Zoe:

zoe Quá ức chế, hàng chục nghìn game thủ LMHT yêu cầu Riot xóa bỏ Zoe khỏi LMHT 1

Ngay từ khi ra mắt, Zoe đã thể hiện sức mạnh vượt trội của mình với khả năng dồn sát thương đột biến cực kỳ khó chịu. Đặc biệt hơn cả là Zoe vẫn “sống tốt” sau cả chục lần giảm sức mạnh từ lúc ra mắt đến giờ. Nhận thấy đây là vị tướng quá khó chịu và nó không cần một đợt chỉnh sửa nào nữa, nó cần được xóa khỏi LMHT nên Vandiril đã làm 1 video về việc xóa Zoe kèm theo lời kêu gọi của  Zoe Hater:

delete-zoe-lol-02 Quá ức chế, hàng chục nghìn game thủ LMHT yêu cầu Riot xóa bỏ Zoe khỏi LMHT 2

Hàng chục nghìn game thủ LMHT khó chịu với Zoe

Tài khoản có tên Zoe Hater đã lập một “đơn kiến nghị” về việc xóa bỏ Zoe khỏi LMHT và đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 36 nghìn game thủ sau 2 ngày kêu gọi. Các bạn có thể theo dõi “đơn kiến nghị” này tại đây.

.
Video của Vandiril có tên “Delete Zoe”

Mặc dù đây chỉ là “kiến nghị” và chắc khả năng Zoe bị xóa khỏi LMHT là không có tuy nhiên nó vẫn thể hiện sự quyết tâm trong việc “thanh trừng” Zoe khỏi LMHT, nhiều người còn khẳng định rằng chỉ cần họ được Cấm thì họ sẽ cấm Zoe, bất luận là trong Rank hay trong chế độ gì đi nữa. Sau sự việc này thì hi vọng Riot có thể thực sự làm cho Zoe trở thành 1 vị tướng ổn định hơn, sức mạnh cân bằng hơn trước.

Game thủ LMHT nạp sò mua RP của Garena bất ngờ bị chính Garena khóa tài khoản một cách oan ức

Đọc tiếp