Game4V
>>
eSports
>>
PUBG: RIP113 phá kỉ lục thế giới khi giết tới 43 mạng trong 1 game đấu

PUBG: RIP113 phá kỉ lục thế giới khi giết tới 43 mạng trong 1 game đấu

 | 16/10/2017 17:52

PlayerUnknown’s Battlegrounds(PUBG) có sức hút đặc biệt đối với những game thủ Việt Nam và mới đây một game thủ Việt Nam đã xác lập kỉ lục thế giới mới.

pubg PUBG: RIP113 phá kỉ lục thế giới khi giết tới 43 mạng trong 1 game đấu 1

 

Dù mới chỉ phát hành từ tháng 3/2017 tuy nhiên PlayerUnknown’s Battlegrounds đã và đang là tựa game được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với việc liên tiếp xác lập những kỉ lục cả về lượng người xem trên Twitch hay lượng người chơi trong cùng một thời điểm cũng đã đủ chứng tỏ sức hút của tựa game này đối với những game thủ.

Đối với một tựa game sinh tồn như PUBG thì việc là người sống sót cuối cùng luôn được đặt lên hàng đầu, tuy vậy đối với một vài game thủ, việc đạt Top 1 là một điều gì đó khá đơn giản thì việc thách thức bản thân khi tự đặt mình vào những tình huống khó hơn giúp cho họ chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn. Mới đây, trong một buổi stream của 1 game thủ người Việt Nam có tên Rip113 đã tự đặt ra thử thách cho mình khi chơi Solo ở chế độ Squard. Một kết thúc cực kì có hậu khi chỉ với một mình chống lại 99 game thủ còn lại khi Rip113 đã giết tổng cộng 43 mạng và xác lập kỉ lục thế giới mới khi kỉ lục trước đó thuộc về game thủ MarcoOPzz với 36 mạng trong một trận đấu.

 

hqdefault PUBG: RIP113 phá kỉ lục thế giới khi giết tới 43 mạng trong 1 game đấu 2

1 PUBG: RIP113 phá kỉ lục thế giới khi giết tới 43 mạng trong 1 game đấu 3

 

Được biết, Rip113 tên thật là Nguyễn Thành Nam, là một trong những streamer khá nổi tiếng về mảng PUBG tại Việt Nam. Với việc một người Việt Nam giữ kỉ lục thế giới thì đây được coi là một tin khá vui khi cộng đồng PUBG Việt Nam đang có những cái tên có kĩ năng cực kì tốt.

Sau đây là Full game đấu 43 mạng của Rip113:

 

Đọc tiếp