Game4V
>>
eSports
>>
PUBG: G2 Esports thành lập đội tuyển PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG: G2 Esports thành lập đội tuyển PlayerUnknown’s Battlegrounds

 | 19/10/2017 16:41

PlayerUnknown’s Battlegrounds(PUBG) đang có sự góp mặt của khá nhiều các tổ chức của các đội tuyển chuyên nghiệp như Team SoloMid, Team Liquid hay Cloud9 và mới đây nhất là G2 Esports.

Với những thành công của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds(PUBG) trên toàn thế giới, liên tiếp xác lập những kỉ lục và vượt qua cả Dota2 lẫn CS:GO trên Stream khiến cho PUBG đang là tựa game cực kì hứa hẹn trong thời gian tới.

pubglogoheader PUBG: G2 Esports thành lập đội tuyển PlayerUnknowns Battlegrounds 1

 

Mới đây, tổ chức G2 Esports đã công bố họ sẽ thành lập 1 đội tuyển chuyên nghiệp của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đội sẽ được dẫn dắt bởi đội trưởng Mark “Phantasy” Pinney cùng với 3 thành viên Stephen “Stephen” Phillips, David “Velan” Velan và Jack “Wack0” Middleton. Trong khi Phantasy và Stephen là những game thủ của tựa game Call of Duty thì Velan và Wack0 là những game thủ của tựa game Overwatch.

 

1 PUBG: G2 Esports thành lập đội tuyển PlayerUnknowns Battlegrounds 2

 

Giám đốc thương mại của G2 Esports là Jakub “Lothar” Szygulski cho biết: “PUBG là một tựa game đem lại niềm vui trong các game bắn súng hiện tại và chúng tôi biết tựa game này sẽ đạt được sự thành công rất sớm. Với ý nghĩ đó chúng tôi đã có ý định thành lập 1 đội tuyển từ khá sớm nhưng phải mất một thời gian mới có thể tìm được những nhân tố phù hợp nhất cho đội hình G2 Esports, họ đều là những cá nhân chăm chỉ, có kĩ năng và khao khát sự thành công.”

 

dma_bekw4aar9me PUBG: G2 Esports thành lập đội tuyển PlayerUnknowns Battlegrounds 3

 

Ngoài ra đội trưởng Stephen “Stephen” Phillips còn chia sẻ thêm: “PUBG đã phát triển nhanh 1 cách chóng mặt trong những tháng gần đây, chúng tôi rất vui vì được đại diện cho một đội tuyển lớn như G2 tham dự các giải đấu quốc tế.”

 

g2-wallpaper-2016 PUBG: G2 Esports thành lập đội tuyển PlayerUnknowns Battlegrounds 4

 

Được biết giải đấu lớn tiếp theo của PUBG là giải đấu IEM Oakland – PUBG Invitational dự kiến được tổ chức vào khoảng 18-19 tháng 11. Nếu G2 không phải là 1 trong 5 đội được mời tham dự thì họ sẽ vẫn muốn tham gia giải đấu này bằng cách vượt qua vòng loại được tổ chức vào 28-29 tháng 10.

Đọc tiếp