Game4V
>>
eSports
>>
“Pokimane và đồng bọn” đánh gục best Zed, best Irelia cùng hàng tá đối thủ khác để lên ngôi vô địch Twitch Rivals LMHT

“Pokimane và đồng bọn” đánh gục best Zed, best Irelia cùng hàng tá đối thủ khác để lên ngôi vô địch Twitch Rivals LMHT

 | 24/01/2019 23:32

Sau khi giải đấu quy tụ các streamer đình đám nhất LMHT phương Tây kết thúc thì đã có một nhà vô địch mang tên EZ Clap:

twitch-rivals Pokimane và đồng bọn đánh gục best Zed, best Irelia cùng hàng tá đối thủ khác để lên ngôi vô địch Twitch Rivals LMHT 1

 Như đã biết, giải đấu Twitch Rivals dành cho LMHT được các streamer nổi tiếng nhất phương Tây tham dự, có thể kể qua như Tyler1, Yassuo, BoxBox, ireliacarriesu, TFBlade, Imaqtpie,… Tuy nhiên sau cùng thì chỉ còn lại 1 cái tên duy nhất là đội tuyển vô địch EZ Clap gồm 5 cái tên: RevengeChaseShacoPokimanexChocoBarsLoLNatsumiii. Đồng thời giành được giải thưởng 35000$ cùng danh hiệu những streamer LMHT vô địch phương Tây.

 Và trong 5 streamer kể trên thì được biết tới nhiều nhất chính là cô nàng Pokimane. Tuy nhiên nếu xét về kỹ năng cũng như những màn biểu diễn trong giải đấu cũng như trong trận chung kết Twitch Rivals LMHT này thì cộng đồng phương Tây cho rằng đây chính là “sân khấu của Revenge và LLStylish” (LL là người đi đường giữa của One Tricks – đội tuyển thất bại một cách khá đáng tiếc).

.
Best Zed NA tại giải đấu Twitch Rivals LMHT

.
Một vài highlight và những khoảnh khắc tuyệt nhất của Twitch Rivals LMHT

Các bạn có thể theo dõi toàn bộ trận đấu tại đây: Game 1, Game 2, Game 3, toàn bộ bản quyền thuộc về giải đấu Twitch Rivals cũng như Twitch.

Cập nhật 24/1: Chỉnh sửa và buff siêu mạnh cho toàn bộ kỹ năng của Vi, giảm sức mạnh của Irelia và các thay đổi khác

Đọc tiếp