Game4V
>>
eSports
>>
Pokemon GO sẽ tung ra bản cập nhật cực lớn ngay trong mùa hè này

Pokemon GO sẽ tung ra bản cập nhật cực lớn ngay trong mùa hè này

 | 18/04/2017 08:17

Pokemon GO
Pokemon GO

Thực Tế Ảo

Không chỉ có tính năng trao đổi Pokemon, chế độ chiến đấu giữa các người chơi mà những Pokemon huyền thoại nhiều khả năng cũng sẽ ra mắt trong Pokemon GO vào mùa hè này…

Có thể khẳng định rằng một trong những nguyên nhân khiến cho tựa game Pokemon GO từng làm mưa làm gió trong thời điểm đầu ra mắt đã bị mất đi sức hút đáng kể chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sau đó chính là vì Niantic đã quá chậm trễ trong việc ra mắt những tính năng mới cho tựa game này. Đã có rất nhiều bản cập nhật lớn cùng với không ít sự kiện được ra mắt nhưng hầu hết đó chỉ là những thay đổi rất nhỏ và không làm thỏa mãn những gì mà game thủ Pokemon GO kỳ vọng. Cái mà tất cả người chơi trên toàn thế giới mong đợi là tính năng trao đổi Pokemon cùng chế độ chiến đấu đối kháng trực tiếp giữa các game thủ Pokemon và sự xuất hiện của những Pokemon huyền thoại.

1-bu3tewid4-2rrb62f0luqa Pokemon GO sẽ tung ra bản cập nhật cực lớn ngay trong mùa hè này 1

Vào ngày 03/03 vừa qua, CEO của Niantic John Hanke đã khẳng định rằng Pokemon huyền thoại chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay. Cùng với đó mới đây chế độ chơi tổ đội cũng đã được xác nhận sẽ sớm xuất hiện trong tựa game Pokemon GO. Rất nhiều người đang dự đoán rằng trong bản cập nhật siêu lớn tới đây, chế độ chơi tổ đội sẽ giúp các game thủ có thể chiến đấu theo nhóm với nhau hoặc sẽ cùng nhau đánh bại và bắt được Pokemon huyền thoại. Cùng với đó Niantic đã xác nhận rằng sẽ ra mắt thêm nhiều sự kiện tương tự như Water Festival mới đây cũng như làm việc với chính quyền một số quốc gia để tổ chức những sự kiện trong một vùng địa lý nhất định (tương tự như sự kiện Lapras tổ chức khu vực hứng chịu sóng thần Tohoku của Nhật Bản trong thời gian trước.

Đọc tiếp