Game4V
>>
eSports
>>
PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017

PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017

 | 02/06/2017 11:07

Đây sẽ là giải đấu LAN lớn nhất từ trước đến nay của Battlegrounds. Với tên gọi “THIS IS BATTLE ROYALE”, giải đấu sẽ được tổ chức trong khuôn khổ DreamHack Summer 2017.


PlayerUnknown’s Battlegrounds (Battlegrounds) là tựa game nhập vai sinh tồn được phát hành vào cuối t3/2017. Mặc dù mới được ra mắt chỉ vài tháng nhưng Battlegrounds đã đặt được những thành công ngoài mong đợi khi số lượng người chơi ngày càng tăng lên. Tựa game đang đứng top trên các bảng xếp hạng những tựa game được stream nhiều nhất và được đánh giá là một trong những game hay nhất nửa đầu năm 2017.

ba PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017 1
Cách chơi không quá mới mẻ, đồ họa không quá sống động nhưng Battlegrounds vẫn đang tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới. 100 người chơi được thả xuống một hòn đảo, những vật dụng vũ khí sẽ được giấu trong các ngôi nhà xung quanh hòn đảo. Người chơi sẽ đi tìm những vật dụng vũ khí đó và chiến đấu với nhau. Khu vực sống sót sẽ dần dần khép lại, bằng mọi cách chiến đấu, phòng thủ hay cả ẩn nấp, người chơi phải trụ lại trở thành người sống sót cuối cùng và giành lấy chiến thắng. Lối chơi không quá phức tạp nhưng người chơi sẽ cần không chỉ kỹ năng của các xạ thủ, mà còn cả đầu óc chiến thuật cùng khả năng đưa ra quyết định để giành lấy chiến thắng cho bản thân. Đây có lẽ là điểm thu hút của tựa game này đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

bat1 PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017 2
bat2 PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017 3

bat3 PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017 4

bat4 PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017 5

bat5 PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017 6

Số lượng người chơi cho 1 trận đấu lên tới con số 100. Không quá khó hiểu khi giải đấu sắp được tổ chức vào tháng 6 trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017, Battlegrounds trở thành tựa game có số lượng game thủ tham gia đông nhất. Dự kiến sẽ có 10 trận đấu diễn ra cùng lúc, mỗi trận có sự tham gia của 100 người chơi, tùy thuộc vào số lượng người tham dự. Đến cuối ngày, 100 game thủ giỏi nhất sẽ được tham gia vào trận chung kết được diễn ra DreamArena Extreme. Hiện tại, phần thưởng dành cho người chiến thắng vẫn chưa được hé lộ.

1 PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ có một giải đấu LAN trong khuôn khổ Dreamhack Summer 2017 7
Dreamhack Summer 2017 sẽ được tổ chức tại Thụy Điển, giải đấu sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng chính thức của Battlegrounds
Tải Battlegrounds tại: http://store.steampowered.com/app/578080/agecheck
Trang chủ: http://www.playbattlegrounds.com/main.pu
Fanpage: https://www.facebook.com/playbattlegrounds/

Đọc tiếp