Game4V
>>
eSports
>>
Piglet có khả năng cao rời Liquid vì Xmithie, Pobelter, Cody Sun và game thủ gốc Việt AnDa ký hợp đồng với Team Liquid

Piglet có khả năng cao rời Liquid vì Xmithie, Pobelter, Cody Sun và game thủ gốc Việt AnDa ký hợp đồng với Team Liquid

 | 19/11/2017 09:56

Mùa chuyển nhượng vẫn đang diễn ra khá sôi nổi tại Bắc Mỹ, khi mà các “ông lớn” đầu tư tới 4 đội mới cho LCS Bắc Mỹ:

Team Liquid đã ký được hợp đồng với các thành viên cũ của đội tuyển Immortals là Jake “ Xmithie” Puchero, Andy “ AnDa” Hoang, Eugene “ Pobelter” Park and Cody “ Cody Sun” Sun, theo nguồn tin từ ESPN.

team-liquid Piglet có khả năng cao rời Liquid vì Xmithie, Pobelter, Cody Sun và game thủ gốc Việt AnDa ký hợp đồng với Team Liquid 1

Tổ chức này dự kiến sẽ đem về Kim “ Reignover” Yeu-jin trong mùa giải 2018, theo nguồn tin thì, với hợp đồng của Reignover – tốn 350000$ 1 năm, loại trừ tiền thưởng, với ngày 19 tháng 11 2018, hết hợp đồng, nhưng chưa chắc chắn gì cả. Thêm vào đó, Liquid có khả năng cao sẽ sớm chia tay với Piglet khi xạ thủ này sẽ kết thúc hợp đồng vào tuần tới, tạo cơ hội cho Cody Sun bắt đầu thi đấu tại Team Liquid.

pobelter Piglet có khả năng cao rời Liquid vì Xmithie, Pobelter, Cody Sun và game thủ gốc Việt AnDa ký hợp đồng với Team Liquid 2

Điều gì mà Team Liquid sẽ làm với PobelterAnDa vẫn chưa được quyết định. Cả nhóm sẽ giải quyết vấn đề Pobelter với Son “ Mickey” Young-min hoặc bán hợp đồng này cho team khác. Điều này có thể phụ thuộc nhiều vào các đường khác, vì mỗi team chỉ có tối đa 2 tuyển thủ nước ngoài thi đấu. Đây chưa phải kế hoạch cuối cùng của Team Liquid.

Phần thưởng cấp 50 cực kỳ “bèo bọt” của LMHT