Game4V
>>
eSports
>>
Phát hiện lỗi làm choáng toàn bản đồ của Irelia mới cực kỳ bá đạo

Phát hiện lỗi làm choáng toàn bản đồ của Irelia mới cực kỳ bá đạo

 | 22/03/2018 13:26

Lại là Vandiril – anh chàng chuyên đào bới những sai lầm của Riot trong từng bản cập nhật, lần này là lỗi xuất hiện trên vị tướng Irelia vừa được làm lại:

.
Irelia với khả năng dùng kỹ năng E và làm choáng toàn bản đồ

irelia Phát hiện lỗi làm choáng toàn bản đồ của Irelia mới cực kỳ bá đạo 1

Irelia đứng ở nhà và dùng kỹ năng E thôi cũng hạ gục được 5 tướng địch ở nhà đối phương

vandiril-explain Phát hiện lỗi làm choáng toàn bản đồ của Irelia mới cực kỳ bá đạo 2

Vandiril cũng giải thích thêm về lỗi này: Nếu bạn dùng E ra ngoài (hoặc trên rìa mép tầm sử dụng) rồi sau đó sử dụng E lần 2 gần bản thân (hoặc ngay trên bản thân) bạn có khả năng “bắn” kiếm ra toàn bản đồ. Điều này sẽ làm kiếm “bắn” theo một hàng từ vị trí của bạn tới bệ đá cổ xanh, bất kể bạn ở bên nào. Cơ bản thì lỗi này là một lỗi lạm dụng được nếu bạn ở team đỏ. Điều này khá giống với vài lỗi khác, nó cũng tương tác với vài nơi đặc biệt (bệ đá cổ xanh, điểm ‘bắt đầu’ của bản đồ)

Dù vài người chơi lên tiếng chỉ trích LMHT khi càng ngày càng có nhiều lỗi khó hiểu như vậy, nhưng ngược lại cũng có nhiều người chơi thông cảm vì Irelia được làm lại toàn bộ kỹ năng và hình ảnh cho nên nếu có vài lỗi thì cũng là điều khó tránh khỏi, dù sao cũng mới chỉ là lỗi ở máy chủ thử nghiệm PBE, vậy nên Riot sẽ sửa được khi Irelia ra mắt ở các máy chủ chính thức.

Irelia mới bất tử khi lên sức mạnh phép thuật và có khả năng lên AP hay AD đều được

Đọc tiếp