Game4V
>>
eSports
>>
Peanut nói về Levi: “Anh ấy là thánh/ He’s God”

Peanut nói về Levi: “Anh ấy là thánh/ He’s God”

 | 14/12/2017 16:09

Sau khi All-Stars 2017 kết thúc, Peanut đã có những nhận xét cũng như lời khen có cánh dành cho người đi rừng của All-Stars Đông Nam Á:

.
Buổi stream của Peanut, đoạn Peanut nói về Levi ở 4:45

Chi tiết là khi được hỏi Peanut nghĩ gì về Levi. Peanut đã trả lời “ He’s God/ Anh ấy là thánh!!! Khả năng kiểm soát rừng của anh ấy thật sự tốt. Mình rất thích những người đi rừng chủ động tấn công như vậy. Karsa, Levi đều rất mạnh. Mike Yeung nữa, bọn họ đều rất ghê.

gam-levi Peanut nói về Levi: Anh ấy là thánh/ Hes God 1

Vậy là sau chuyến đi All-Stars 2017 này, dù không được đi cùng những đồng đội tại All-Star Việt Nam nhưng Levi đã kiếm được rất nhiều bạn mới tại All-Star SEA là Patrick, Jisu,… Trở thành tâm điểm của vòng bảng khi mà dùng Lee Sin hủy diệt All-Star Bắc Mỹ. Nhận được vô số lời khen từ các tuyển thủ cũng như fan hâm mộ. Có thể còn thu hút được những đội tuyển muốn sở hữu Levi làm người đi rừng của họ nữa. Vậy nên hi vọng nếu sau đợt All-Star này mà Levi có xuất ngoại thi đấu thì hi vọng Levi vẫn giữ được lối chơi tấn công hổ báo này, lối chơi mà fan hâm mộ yêu thích và người chơi khác phải khâm phục.

Yasuo tròn 4 tuổi, điểm lại những video Yasuo nhiều lượt xem nhất thế giới

Đọc tiếp