Game4V
>>
eSports
>>
Patch 4.5 LMHT có gì hot?

Patch 4.5 LMHT có gì hot?

 | 15/04/2014 01:41

Gragas sẽ chuyển hẳn sang vị trí mới trong khi Rengar được cải thiện sức mạnh ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.5

01 Patch 4.5 LMHT có gì hot? 1

Phiên bản 4.5 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ đánh dấu sự kết thúc của lối chơi Gragas pháp sư đường giữa. Là 1 vị tướng có khả năng gây sát thương từ xa, tương đối linh hoạt và có khả năng phá rối giao tranh rất tốt, Gragas thường xuyên được lựa chọn ở khu vực đường giữa và điều này đã khiến Riot Games đưa gã bợm rượu vào tầm ngắm. Bộ kĩ năng mới của Gragas tuy bị giảm sát thương phép nhưng bù lại, vị tướng này sẽ có thêm khả năng làm chậm, hất tung và làm choáng đối phương. Gragas mới hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở vị trí đường trên hoặc đi rừng, những vị trí yêu cầu khả năng khống chế đối phương và độ cứng cáp tương đối.

02 Patch 4.5 LMHT có gì hot? 2

Cùng với Gragas, Rengar cũng nhận được khá nhiều chỉnh sửa ở phiên bản lần này. Trong những trận đấu dai dẳng, sức mạnh của Rengar khi về cuối trận thường bị thụt lùi so với đối phương; ở phiên bản 4.5, Riot Games đã chính sửa sức mạnh trên các kĩ năng của Rengar để đảm bảo sức mạnh của vị tướng này tỉ lệ với thời gian của trận đấu. Ở giai đoạn đầu trận, Rengar sẽ yếu đi đôi chút nhưng càng về cuối, vị tướng này sẽ càng trở nên nguy hiểm.

Bên cạnh Gragas và Rengar, 1 số vị tướng cũng nhận được những thay đổi nhỏ là Lee Sin, Renekton, Miss Fortune… mời các bạn theo dõi video “Tổng quan phiên bản 4.5 phần 1: Các vị tướng”

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-FyygiwVFyI”]http://youtu.be/ndzXHrIpANQ[/su_youtube]

 

Xem thêm:

LMHT

2 thoughts on “Patch 4.5 LMHT có gì hot?

  1. con cá sấu đã mạnh h còn mạnh hơn nữa về cuối game

Comments are closed.

Đọc tiếp