Game4V
>>
eSports
>>
Optimus tiếp tục vướng phải drama với Slayder và FTV

Optimus tiếp tục vướng phải drama với Slayder và FTV

 | 27/03/2018 11:52

Ngay khi kết thúc giai đoạn vòng bảng của VCS Mùa Xuân 2018, Slayder đã rời FTV để gia nhập SGD – đội tuyển do Optimus dẫn dắt và có khả năng sẽ tham dự VCS mùa sau:

Sau khi Slayder rời khỏi FTV, nhiều người chỉ trích rằng game thủ này ăn cháo đá bát này nọ khi ông chủ của FTV là Huỳnh Phương đã đầu tư hàng trăm triệu cho FTV có chỗ ăn ngủ luyện tập thỏa mãn đam mê và ước mơ game thủ. Vậy mà khi đã lớn mạnh Slayder lại rời khỏi FTV và chuyển sang SGD với Optimus.

optimus-02 Optimus tiếp tục vướng phải drama với Slayder và FTV 1

Status của Optimus về việc Slayder gia nhập SGD

optimus-03 Optimus tiếp tục vướng phải drama với Slayder và FTV 2

Mặt khác, nhiều người chỉ trích Optimus và Slayder thì cũng có nhiều người đứng ra bênh vực. Khi mà nhiều fan tin rằng LMHT Việt Nam cần phải có những người có tham vọng lớn như Optimus thì mới có thể phát triển và lớn mạnh hơn được. Đặc biệt là Optimus đã từng cùng GAM làm chấn động LMHT thế giới tại MSI cũng như CKTG 2017. Việt Nam được tách thành khu vực riêng trong LMHT thế giới cũng có phần không nhỏ công sức của Optimus.

optimus-01 Optimus tiếp tục vướng phải drama với Slayder và FTV 3

Thế nhưng dù 2 bên đã tranh luận gay gắt rất lâu thì câu chuyện cũng chơi tới hồi kết. Khi mà Huỳnh Phương là người trong cuộc cũng đã lên tiếng chúc Slayder thành công trên con đường mình đã chọn, nhưng fan vẫn nói đây chỉ là nghĩa tình mà Huỳnh Phương dành cho Slayder, còn thực hư mọi chuyện thế nào vẫn chưa rõ.

Tương tự Irelia mới, Gragas cũng có thể bất tử khi lên AP tại bản cập nhật sau

Đọc tiếp