Game4V
>>
eSports
>>
Optimus dẫn dắt SSD tới trận chung kết LMHT Hyperplay 2018

Optimus dẫn dắt SSD tới trận chung kết LMHT Hyperplay 2018

 | 04/08/2018 21:43

Sau khi rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp một thời gian, dù đã có trở lại VCSB nhưng không thành công lắm, lần này Optimus trở lại đấu trường quốc tế trong màu áo và một vị trí khác:

Được biết, sau khi Optimus tạm nghỉ không thi đấu nữa, Optimus đã trở thành HLV cho SSD – Super Star Destroyers tham dự Hyperplay 2018, một giải đấu dù chỉ toàn những đội tuyển hạng 2 nhưng cũng cực kỳ kịch tính và đem lại niềm tự hào cho LMHT Việt Nam.

.
Game 1 trận bán kết trước Singapore của Việt Nam, những thành viên của SSD dẫn trước cả tiền, điểm hạ gục lẫn khí thế, Việt Nam hủy diệt Singapore ngay trong game 1 này.

.
Game 2, có vẻ như Singapore đã vực lại và thi đấu trên cơ hoàn toàn các thành viên SSD suốt toàn bộ trận đấu, thậm chí mất tới 3 nhà lính cùng lúc, tuy nhiên cho tới cuối cùng, chỉ với 1 pha giao tranh lật kèo, SSD lật ngược thế cờ, được đà phản công lấy ngược lại nhà chính đối phương, đưa cái tên Việt Nam vào trận chung kết Hyperplay 2018 với đại diện KLH từ Malaysia.

hyperplay-singapore-1200x640 Optimus dẫn dắt SSD tới trận chung kết LMHT Hyperplay 2018 1

Trận chung kết giữa Việt Nam và Malaysia hay chính xác hơn là giữa SSD và KLH sẽ diễn ra vào 16h00 Chủ Nhật ngày 5 tháng 8 2018. Hi vọng Optimus sẽ tiếp tục dẫn dắt những tài năng trẻ tại SSD lên ngôi vô địch Hyperplay 2018, đem về vinh quang cho nền LMHT Việt Nam.

Chi tiết đợt tăng sức mạnh tướng chống chịu Nautilus, Amumu, Leona,… của LMHT bản 8.16

Đọc tiếp