Game4V
>>
eSports
>>
Optimus chính thức gia nhập SKY GAMING

Optimus chính thức gia nhập SKY GAMING

 | 25/02/2018 22:30

Cách đây vài hôm, Optimus mới đăng status “thả thính” khắp nơi xem team nào đang tuyển mid, thì hôm nay Optimus đã có bến đỗ cho mình trong mùa giải này:

optimus-01 Optimus chính thức gia nhập SKY GAMING 1

Optimus “thả thính” cách đây vài ngày

optimus-01 Optimus chính thức gia nhập SKY GAMING 2

Thì ngay hôm nay, Optimus đã đăng trên fanpage facebook chính thức của mình rằng, 13080 giây nữa các fan hâm mộ của Optimus cũng như fan LMHT Việt Nam sẽ được biết tới rằng đâu sẽ là đội tuyển tiếp theo mà Optimus gia nhập.

fb_img_1519564261139 Optimus chính thức gia nhập SKY GAMING 3

Sau cùng, Optimus đã chính thức thông báo mình sẽ gia nhập SKY GAMING.

Xin chào tất cả mọi người, sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi, ngày hôm nay mình xin được chính thức công bố bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp Liên Minh Huyền Thoại của mình, đội tuyển SKY GAMING.

Lời đầu tiên mình muốn dành sự cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn đã luôn ủng hộ, theo dõi và động viên mình trong suốt thời gian qua, mọi người chính là nguồn động lực lớn nhất cho mình quyết tâm tiếp tục thi đấu bên cạnh khát vọng của chính bản thân mình.

Sau 1 khoảng thời gian dài gặp gỡ và trao đổi, cùng anh Tiến – chủ đầu tư của Sky Gaming Daklak, anh Tiến và mình, cũng như các thành viên hiện tại của team đã tìm được tiếng nói chung. Việc mình gia nhập team vốn đã được xác định vào ngày 2/2 nhưng để chuẩn bị cho việc phát triển của team được tốt nhất thì thời điểm này mình mới quyết định chính thức công bố cùng các bạn.

Xin cảm ơn tất cả mọi người, team của mình sẽ thi đấu từ VCSB mùa này! Mọi khởi đầu đều sẽ có khó khăn và gian nan, mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ tinh thần của mọi người.

Fanpage Team: https://www.facebook.com/skygaminglol/
Fanpage eSports Center – Gaming House của team: https://www.facebook.com/SkyGamingDaklak/

Đọc tiếp