Game4V
>>
eSports
>>
“Ông tổ Lee Sin” – InSec chính thức giải nghệ để chuẩn bị nghĩa vụ quân sự

“Ông tổ Lee Sin” – InSec chính thức giải nghệ để chuẩn bị nghĩa vụ quân sự

 | 08/03/2019 02:58

 Được coi là người chơi Lee Sin nổi tiếng nhất thế giới, InSec rời đấu trường LMHT chuyên nghiệp vì hoàn cảnh khá đáng tiếc:

hgnbhnb Ông tổ Lee Sin - InSec chính thức giải nghệ để chuẩn bị nghĩa vụ quân sự 1

 Nếu đã chơi Lee Sin thì gần như không có game thủ LMHT nào lại không biết combo “InSec” – dùng Nộ Long Cước đá ngược đối thủ về cả. Cú combo kinh điển đó được đặt theo tên của Choi “inSec” In-seok – “ông tổ Lee Sin” từng đá ngược đối thủ về và trở nên nổi tiếng với combo đó.

 Cho tới hôm nay, InSec đã thi đấu ở gần 10 đội tuyển khác nhau tuy nhiên không đạt được chức vô địch nào nào nổi bật. InSec chính thức kết thúc sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp của mình trong màu áo đội tuyển Winners – đội tuyển hạng 2 tại Hàn Quốc.

hgnbhnb Ông tổ Lee Sin - InSec chính thức giải nghệ để chuẩn bị nghĩa vụ quân sự 2

 “Winners là 1 đội tuyển hạng 2. Mục tiêu của chúng tôi là leo lên giải hạng 1. Đó là 1 mục tiêu lâu dài – ít nhất là 1 năm. Không may, hoàn cảnh đã không cho phép tôi được tiếp tục thi đấu cùng Winners vì nghĩa vụ quân sự. Theo như Cơ quan nhân lực quân sự, tôi có thể nhận được giấy gọi đi nhập ngũ bất kỳ lúc nào. Thật rõ ràng rằng tôi không thể ở bên đội tuyển của mình được nữa.

Dĩ nhiên, tôi thấy hối hận về điều này. Tôi nghĩ mình càng tiếc nuối hơn khi bản thân muốn thi đấu chuyên nghiệp ở Hàn Quốc 1 lần nữa. Tôi thực sự rất thích thi đấu cùng Winners tại giải đấu KeSPA Cup 2018 vừa qua. Cảm giác chơi game và giao tiếp với ngôn ngữ mẹ đẻ cùng 4 người đồng đội Hàn Quốc thật tuyệt. Tôi thấy thật tiếc vì đã phải đưa ra quyết định này vì hoàn cảnh chứ không phải do tôi muốn.

Bây giờ, tôi sẽ tập trung vào việc stream. Tôi không có lịch stream cụ thể nhưng tôi sẽ cố gắng nói lời chào fan hâm mộ trên stream trước khi đi. Tôi không biết mình có giỏi stream không nữa hay liệu có nhiều người tới xem không nữa kể từ khi tôi thuộc thế hệ “già” trong nền Esports (cười).”

Cú “InSec” để đời của InSec

Sau khi sửa lại, Teemo có thể ném nấm nảy từ nhà mình sang nhà địch

 

Leave a Reply

Đọc tiếp