Game4V
>>
eSports
>>
OG đè bẹp Na’vi trong trận chung kết DreamLeague

OG đè bẹp Na’vi trong trận chung kết DreamLeague

 | 23/05/2016 12:20

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Một trận đấu mà ở đó người ta thấy được sự khác biệt giữa game thủ 9k mmr Miracle và phần còn lại của Dota 2…

Cuối tuần qua đã diễn ra vòng chung kết giải đấu DreamLeague nơi 4 đội tuyển OG, Na’vi, Virtus Pro và No Diggity cùng nhau tranh tài để chọn ra nhà vô địch. Và đúng như dự đoán, tại một giải đấu mà không có EG, Liquid hay các đại diện của Trung Quốc, game thủ 9k mmr Miracle đã dễ dàng chèo lái ‘con tàu’ OG đến với chức vô địch của giải đấu mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

miracle OG đè bẹp Navi trong trận chung kết DreamLeague 1

Trở lại với diễn biến trận chung kết hôm qua giữa Na’vi và OG, OG với sự xuất sắc của game thủ 9k mmr đã dễ dàng có được chiến thắng cách biệt với tỷ số 3-0 và cả 3 game đấu đều theo hướng 1 chiều khi mà Na’vi hoàn toàn bất lực trước kỹ năng siêu hạng của Miracle. Đặc biệt trong game đấu thứ 3 với việc cầm hero khá dị là Timbersaw, Miracle đã khiến tất cả cộng đồng Dota 2 phải ngả mũ với những pha xử lý khó tin, bay nhảy khắp bản đồ và thậm chí nhiều khi còn 1 mình cân cả 5 thành viên của Na’vi. Một trận chung kết mà ở đó người ta thấy được sự khác biệt giữa game thủ 9k mmr Miracle và phần còn lại của Dota 2.

Untitled OG đè bẹp Navi trong trận chung kết DreamLeague 2
Miracle một mình một Networth trong game đấu thứ 3 trong trận chung kết

[mecloud]HDZZxpazNu[/mecloud]

Đây không phải là lần đầu tiên Miracle khiến cộng đồng Dota 2 phải nhắc đến về kỹ năng cá nhân siêu hạng của mình. Nhiều người cũng từng nói trêu rằng nếu chỉ cần các thành viên khác của OG không liên tục feed và làm tròn nhiệm vụ của mình thì OG sẽ chẳng phải ngán bất kỳ đội tuyển Dota 2 nào. Và chắc chắn rằng, Miracle sẽ là đầu tàu dẫn dắt OG tại các giải đấu Dota 2 lớn sắp khởi tranh mà gần nhất sẽ là giải đấu triệu $ Manila Major.

[fresh_embepost pid=”355418″ ]

Đọc tiếp