Game4V
>>
eSports
>>
Nước tăng lực RedBull liên tục đổ tiền vào Dota 2 và G2 Esports

Nước tăng lực RedBull liên tục đổ tiền vào Dota 2 và G2 Esports

 | 07/09/2019 14:31

Một tin vui cho fan của các anh chàng G2, hãng nước tăng lực đình đám Red Bull vừa kí hợp đồng tài trợ dài hạn cho các game thủ của chúng ta.

hgnbhnb Nước tăng lực RedBull liên tục đổ tiền vào Dota 2 và G2 Esports 1
Thông tin về màn phối hợp rầm rộ từ hôm qua đến nay

Được biết, bản hợp đồng được kí vào hôm qua, ngày 6 tháng 9 năm 2019 và có giá trị hiệu lực nhiều năm liền. Trước đây, Red Bull đã hợp tác với G2 ở nhiều sự kiện, và để tiếp nối những thành công này, hai bên đi đến quyết định trở thành đối tác chiến lược lâu dài. Logo của Red Bull đã được “tại vị” trên vai áo của đội tuyển. Sắp tới vào chung kết LEC – giải đấu dành cho proplayer và team LMHT ở châu Âu – sẽ có lễ vinh danh và chúc mừng cú bắt tay hợp tác ở 2 địa điểm lớn là O.A.C.A. Olympic Indoor Hall tại Athens và Mercedes-Benz Arena ở Berlin, Đức.

hgnbhnb Nước tăng lực RedBull liên tục đổ tiền vào Dota 2 và G2 Esports 2
Mẫu áo đấu với Logo Red Bull trên vai phải

Chia sẻ suy nghĩ về sự hợp tác này, Carlos ‘ocelote’ Rodriguez, CEO của G2 Esports cho rằng:

“Red Bull và G2 có chung một tầm nhìn về mục tiêu đưa đến nhiều hơn sự giải trí và phiêu lưu cho nền Thể thao điện tử qua những nội dung và sự kiện đa dạng, vì vậy nên sự hợp tác dường như là một bước đi hiển nhiên và quan trọng của cả hai bên. Mối quan hệ đối tác này với chúng tôi là một bước tiến lớn cho G2 và những điều sắp tới chúng tôi đang chuẩn bị đem tới sẽ khiến sự kết hợp này đột phá hơn nhiều so với các mối quan hệ hợp tác khác”

hgnbhnb Nước tăng lực RedBull liên tục đổ tiền vào Dota 2 và G2 Esports 3
Các game thủ G2 Esports Jankos, UUNO và kennyS trong quảng cáo mới cùng Red Bull

Giám đốc phụ trách Đối tác của G2,  Sabrina Ratih chia sẻ thêm:

“Sự liên kết giữa G2 và Red Bull thực sự là một sự kết hợp đi lên từ những xuất phát điểm không hề cao, từ nhiều ảnh chế, fan ủng hộ và các player tương tác với thương hiệu và dần dần trở thành một sự gắn kết chắc chắn giữa hai thương hiệu. Đây chính là sự khẳng định chắc chắn tầm ảnh hưởng của hội nhóm cộng đồng, sức mạnh của meme đã thúc đẩy esports phát triển hơn”.

hgnbhnb Nước tăng lực RedBull liên tục đổ tiền vào Dota 2 và G2 Esports 4
Ảnh chế của G2 Fabian rất nổi tiếng với hàng trăm tiêu đề khác nhau trên mạng xã hội

Phải kể thêm rằng, Red Bull là một ông lớn đã tài trợ cho LEC – LMHT khu vực châu Âu nhiều năm, ngoài ra cũng tài trợ cho nhiều team esports thành công như Vitality, 100 Thieves, BIG, Cloud 9. Đặc biệt hơn cả, Red Bull là nhà tài trợ chính cho OG – đội tuyển Dota 2 xuất sắc nhất thế giới, đội đã nắm giữ chức vô địch giải đấu lớn nhất hành tinh The International 2 lần liền (2018 và 2019). Liệu G2 có làm nên kì tích tại CKTG của bộ môn LMHT sắp tới vào tháng 10 sau khi có “bàn tay vàng” của Red Bull chạm tới không?

Hãy cùng đón đợi những màn kết hợp và các sự kiện của G2 và Red Bull trong thời gian tới.

 

 

Leave a Reply

Đọc tiếp