Game4V
>>
eSports
>>
NPH Garena Việt Nam chính thức xác nhận phát hành FIFA Online 4, công bố mức đền bù cho game thủ khi FO3 đóng cửa

NPH Garena Việt Nam chính thức xác nhận phát hành FIFA Online 4, công bố mức đền bù cho game thủ khi FO3 đóng cửa

 | 02/11/2017 15:27

FIFA Online 4
FIFA Online 4

Bóng đá

Sau tất cả, NPH của FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức lên tiếng khi FIFA Online 4 ra đời…

Sau khi Nexon chính thức công bố dự án phát triển và ra đời tựa game mới mang tên FIFA Online 4, nhiều game thủ tại Việt Nam đang tỏ ra lo lắng không biết số phận của FIFA Online 3 sẽ đi về đâu. Những lo lắng này càng tăng thêm khi FIFA Online 3 Việt Nam vẫn giữ im lặng dù thông tin FIFA Online 4 ra mắt đang lan tỏa rất mạnh tới cộng đồng.

fo444 NPH Garena Việt Nam chính thức xác nhận phát hành FIFA Online 4, công bố mức đền bù cho game thủ khi FO3 đóng cửa 1

Và cuối cùng, NPH Garena đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cách đây ít phút, thông qua fanpage của FIFA Online 3 Việt Nam, đội ngũ quản lý đã đưa ra những lời trấn an đến với game thủ. Cụ thể, Garena và EA đang tích cực lên kế hoạch để phát hành FIFA Online 4 tại Việt Nam và theo kế hoạch, tựa game này sẽ đến tay các game thủ vào trước World Cup 2018.

fo44 NPH Garena Việt Nam chính thức xác nhận phát hành FIFA Online 4, công bố mức đền bù cho game thủ khi FO3 đóng cửa 2

Bên cạnh đó, chính sách đền bù cũng đã được NPH đưa ra. Tổng giá trị đội hình và EP trong FO3 sẽ được tổng hợp và chuyển đổi thành giá trị tiền tương ứng trong FO4. Người chơi FO4 có thể dùng tiền này để mua các vật phẩm đặc biệt trong FO4. Tuy nhiên chính sách này chắc chắn vẫn đang được giấu kín bởi nếu tung ra ngay thời điểm này, FO3 sẽ trở nên đại loạn.

grn NPH Garena Việt Nam chính thức xác nhận phát hành FIFA Online 4, công bố mức đền bù cho game thủ khi FO3 đóng cửa 3

Như vậy các game thủ hâm mộ và gắn bó với FIFA Online 3 hoàn toàn có thể yên tâm về việc trải nghiệm FIFA Online 4 tại Việt Nam trong thời gian tới. Điều bạn cần làm nhất bây giờ là tính đến việc nâng cấp máy để chiến FO4 bởi theo những thông tin được đưa ra, FO4 sẽ yêu cầu một cấu hình cao hơn FO3 rất nhiều.

FIFA Online 4 CHÍNH THỨC ra mắt, game thủ nên tính đến chuyện nâng cấp máy là vừa

Đọc tiếp