Game4V
>>
eSports
>>
Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16

Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16

 | 17/08/2016 17:05

LMHT 6.16 chứng kiến không ít sự thay đổi từ việc chỉnh sửa cân bằng tướng. Và đây là những vị tướng nổi bật nhất ở từng vị trí trong phiên bản này.

Đường trên:

ekko Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16 1

Lựa chọn đường trên mang đến sự đắn đo bởi Irelia cũng là một vị tướng nổi bật sau khi được chỉnh sửa lại nội tại. Nhưng cuối cùng Ekko vẫn là cái tên nên được nhắc tới nhất. Tưởng chừng như những đợt nerf liên tục sẽ khiến Ekko không còn duy trì được vị thế tốt như trước, thế nhưng Riot vẫn phải chịu thua sự sáng tạo của người chơi. Ekko với lối lên trang bị mới là Tam Hợp Kiếm + Khiên Băng đang tung hoành ở đường trên. Vẫn giữ nguyên khả năng đu bám vô cùng khó chịu, giờ đây Tam Hợp Kiếm giúp Ekko trở thành một Đấu Sĩ với lượng sát thương nhiều hơn. Rõ ràng Riot cần phải làm nhiều hơn nữa nếu muốn Cậu Bé Đảo Ngược Thời Gian quay trở lại đúng với vai trò Pháp Sư – Sát Thủ mặc định.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=I4r4Wh7xwzM” ]

Đối đầu với Poppy, Bang cầm Ekko Tam Hợp Kiếm quẩy kinh hoàng

Đi rừng:

Hecarim-Final-Portrait1 Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16 2

“Thần rừng” Hecarim đã bị Riot nerf trực tiếp sát thương của chiêu Q trong phiên bản LMHT 6.15, tuy nhiên đó vẫn chưa đủ để khiến hắn ta bị người chơi hắt hủi. Ngay kể cả trên đấu trường chuyên nghiệp, Hecarim vẫn là vị tướng không cấm thì phải chọn với rất nhiều đội tuyển. Trong một meta đầy tốc độ với những sự lựa chọn tuyệt vời như Sivir – Karma, Hecarim càng được nâng tầm sức mạnh. Chiêu cuối đa dụng, khả năng gank sớm và hiệu quả, sát thương hàng tấn dù bạn có lên theo kiểu Quỷ Lửa hay Chiến Binh, rõ ràng Nhân Mã sẽ còn tung hoành rất lâu nữa.

Ngoài ra một sự lựa chọn nổi bật không kém ở khu vực rừng trong LMHT 6.16 là Rek’Sai. Tuy nhiên Rek’Sai sắp bị nerf rất thảm, đặc biệt là chiêu cuối có thời gian hồi chiêu ở cấp độ 1 là 3 phút. Hecarim lại không bị Riot động vào nên vị tướng này sẽ còn tung hoành trong ít nhất 2 bản cập nhật nữa.

Đường giữa:

Syndra-Final-Portrait Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16 3

Có quá nhiều lựa chọn cho khu vực đường giữa bởi thời kì thống trị của những Viktor hay Azir đã qua. Tuy nhiên sự trở lại ấn tượng nhất có lẽ nên dành cho Syndra. Nữ Chúa Bóng Tối không phải dạng tướng dễ chơi nhưng một khi đã làm quen được thì Syndra là lựa chọn rất dễ trúng thưởng. Đè đường rất mạnh bằng những viên bi với sức sát thương lớn, chỉ cần có được 1 2 điểm hạ gục là Syndra đã có thể khiến đối phương khó thở rồi. Chẳng thế mà Nữ Chúa Bóng Tối đang được chọn rất nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp, từ Tây cho đến Ta.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Fc8RE_Rd1II” ]

Jensen của Cloud 9 đã có một trận đấu dùng Syndra không thể tuyệt vời hơn!

Xạ thủ – hỗ trợ

Ashe-Final-Portrait Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16 4

Ashe vốn là một xạ thủ chẳng có một tí cơ động nào và tương đối khó đánh trong solo Q. Tuy nhiên nếu tìm được một support tốt, có thể bảo kê được cho bạn thì Cung Băng có thể bắn cả thế giới. Đi đường đã mạnh nhờ cấu rỉa liên tục, sức mạnh của Ashe càng ngày càng tăng tiến khi lên được các trang bị quan trọng như Vô Cực Kiếm hay Cuồng Cung Runnan. Riot đang rất, rất muốn giảm sức mạnh của Ashe trong phiên bản LMHT 6.17 sắp tới và bạn nên tận dụng quãng thời gian còn lại để thưởng thưc độ bá đạo của xạ thủ băng giá này.

Karma-Final-Portrait Những vị tướng nổi bật nhất trong từng vị trí ở phiên bản LMHT 6.16 5

Có hai hỗ trợ được tăng sức mạnh ở LMHT 6.16 là Nautilus cùng với Lulu. Tuy nhiên hai hỗ trợ này vẫn phải lu mờ trước sức mạnh tuyệt đối của Karma. Mặc dù đã bị giảm sức mạnh trong phiên bản 6.15 nhưng sang đến 6.16, Karma vẫn không mất đi vị trí thống trị của mình. Đè đường quá khỏe với kĩ năng cấu máu liên tục từ R + Q và quan trọng hơn, Karma phù hợp với rất nhiều xạ thủ nhờ lượng giáp cộng tốc độ di chuyển khổng lồ do Linh Giáp cường hóa. Karma cần được giảm sức mạnh trong các phiên bản tiếp theo nhưng cứ để cô ta tung hoành ở phiên bản này đi đã!

[fresh_embepost pid=”375628″ ]

Đọc tiếp