Game4V
>>
eSports
>>
Những vị tướng nên chơi thử 1 lần trong LMHT 6.5 (Phần 2)

Những vị tướng nên chơi thử 1 lần trong LMHT 6.5 (Phần 2)

 | 21/03/2016 17:12

Dù không phải một phiên bản có quá nhiều chỉnh sửa cân bằng tướng nhưng LMHT 6.5 vẫn có những thế lực nổi lên rất mạnh mẽ.

Trong phần 1 của bài viết, Game4V đã đề cử cho các bạn một vài vị tướng có thay đổi về sức mạnh và rất đáng chơi trong phiên bản LMHT 6.5. Đó là các vị tướng ở vị trí đường trên, đi rừng và hỗ trợ. Ở phần tiếp theo này, mời các bạn cùng đến với các vị trí còn lại: Xạ thủ và Đường giữa.

Xạ thủ

adc Những vị tướng nên chơi thử 1 lần trong LMHT 6.5 (Phần 2) 1

Xạ thủ không phải là vị trí được thay tăng giảm sức mạnh quá nhiều trong phiên bản hiện tại. Vậy nên những quân bài mạnh mẽ ở phiên bản trước tiếp tục làm mưa làm gió và đáng sử dụng trong LMHT 6.5 này.

Sivir

Trở lại từ phiên bản LMHT 6.4 khi sát thương của chiêu W gây ra chí mạng, Sivir bắt đầu tìm lại con đường của mình. Trong LMHT 6.5, Riot đã hài lòng với sức mạnh của xạ thủ này nên không chỉnh sửa gì thêm. Về mặt số liệu, Sivir vẫn đang là xạ thủ có tỉ lệ thắng cao thứ 3 chỉ sau hai “đấu sĩ” Quinn và Graves. Chừng đó là đủ để nói lên được sức mạnh của Nữ Chúa Chiến Trường trong phiên bản này.

sivir Những vị tướng nên chơi thử 1 lần trong LMHT 6.5 (Phần 2) 2

Khả năng dọn lính nhanh, đẩy lẻ tốt và quan trọng hơn, khó có thể bắt Sivir nếu đội bạn không cử ít nhất 3 người lên rình rập. Lợi thế của cô nàng này sẽ là tiền đề để đưa bạn với những chiến thắng trong LMHT.

Khả năng chọn vị trí và quăng boomerang cực khủng của EDG Deft trong một trận đánh rank:

[mecloud]cLdlwvz2iF[/mecloud]

Kog’Maw

Trong phiên bản này, Kog’maw đã được thay đổi cơ chế hoạt động của chiêu W khi nó không còn cho vị tướng này tăng thêm tốc độ đánh. Bù lại, tốc độ đánh cơ bản của “sâu róm” được tăng lên rất nhiều, cộng với việc chiêu Q tốn ít mana hơn đang khiến Kog’maw trở thành chủ lực trong nhiều trận đánh lớn.

kog Những vị tướng nên chơi thử 1 lần trong LMHT 6.5 (Phần 2) 3

Về mặt thống kê, các con số của Kog’Maw không mấy ấn tượng nhưng nếu bạn đánh rank team và lựa chọn xạ thủ này, bạn có thể yên tâm khi về nửa sau của trận đấu, chính Kog’Maw sẽ là người đưa bạn đến chiến thắng. Không ai còn lạ gì khả năng “nhổ như máy” của con quái vật này và khi được bảo kê tối đa từ những đồng đội, hyper carry Kog’Maw vẫn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo trong LMHT 6.5.

Highlight trận đấu Sofm sử dụng Kog’Maw bắn tan nát đội tuyển 269:

[mecloud]JQOJ6tU5Yk[/mecloud]

Tướng đường giữa

Vel’Koz

Nếu bạn có theo dõi giải đấu CCCS 2016 cuối tuần qua, chắc hẳn Vel’Koz trong tay Lovida sẽ để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Trong LMHT 6.5, vị tướng này không nhận bất kì chỉnh sửa sức mạnh nào nhưng đang là tướng đi mid có tỉ lệ thắng cao thứ 4 với 52,95%! Vel’Koz chưa bao giờ là yếu. Để nói về sức mạnh của Vel’Koz ở “meta” hiện tại thì quả thực vô cùng dài, nhưng nói tóm lại, Vel’Koz có khả năng “phá tanker” cực mạnh với nội tại Phân Rã Hữu Cơ của mình, gây một lượng sát thương chuẩn cực lớn ở mọi giai đoạn cúa trận đấu.

Lovida với Vel’Koz đã làm bất ngờ toàn bộ các thành viên của Boba Marines:

[mecloud]nc3B3aUvfk[/mecloud]

Quinn

Quinn sẽ bị nerf ở phiên bản LMHT 6.6 sắp tới, vậy nên đây là cơ hội để bạn trải nghiệm sức mạnh tối thượng của cô nàng này trước khi cập nhật phiên bản mới. Với chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch cực kì cơ động của mình, Quinn có thể tự do thoải mái xuất hiện mọi lúc mọi nơi trên bản đồ, tạo lợi thế quân số về giao tranh cho đồng đội.

huong-dan-cach-combo-quinn-chinh-xac-hieu-qua-de-co-mot-ad-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai Những vị tướng nên chơi thử 1 lần trong LMHT 6.5 (Phần 2) 4

Bên cạnh đó, khả năng đi đường của Quinn cũng tương đối tốt, bởi vốn dĩ cô là 1 xạ thủ với sát thương được gây ra liên tục từ các mũi tên của mình. Bất kể kẻ địch có là sát thủ máu lạnh, hay các pháp sư cấu rỉa đi chăng nữa, Quinn đều có thể đưa ra các phương án đối phó cho riêng mình.

[fresh_embepost pid=”332910″ ]

Đọc tiếp