Game4V
>>
eSports
>>
Những nhân vật của “Vệ binh dải ngân hà” sẽ trở thành ai trong thế giới LMHT?

Những nhân vật của “Vệ binh dải ngân hà” sẽ trở thành ai trong thế giới LMHT?

 | 29/04/2017 09:43

Siêu phẩm điện ảnh về chủ đề Superheroes của hãng Marvel: Guardians of the Galaxy Vol 2 (Vệ binh dải ngân hà 2) đã chính thức được công chiếu tại Việt Nam. Và nhân sự kiện này, hãy cùng Game4V làm một phép thử thú vị để xem những nhân vật trong bộ phim giống với vị tướng nào trong LMHT nhé!

Rocket – Kled

Đều mang bóng dáng của loài “chồn” (nói đến đây thì có lẽ phải liệt kê cả Doraemon vào ấy nhỉ) cùng thể hình nhỏ bé luôn khiến cho kẻ thù lầm tưởng về sức mạnh thực sự của 2 nhân vật này. Bên cạnh đó thì tính cách cáu kỉnh và hay gây chuyện của Rocket cũng chẳng khác gì với gã kỵ sĩ sĩ Yordle cả, từng đó điểm tương đồng là đủ để hình dung về sự giống nhau đến kỳ lạ giữa Rocket và Kled rồi.


(Hãy kéo thanh trượt ở giữa để so sánh được 2 phiên bản)

Baby Groot – Ivern

Tin tôi đi, bạn sẽ chẳng có một sự so sánh nào hoàn hảo hơn về một “Groot” trong thế giới LMHT đâu. Dù vẻ già nua của Ivern có đôi chút tương phản với sự đáng yêu và bé bỏng của Baby Groot, nhưng nên nhớ rằng trong phần 1 của Vệ binh dải ngân hà thì cậu ta cũng là cả một cây cổ thụ khổng lồ đấy. Ngoài ra thì 2 nhân vật này cũng đều có khả năng “bảo kê đồng đội” tuyệt vời nữa.


(Hãy kéo thanh trượt ở giữa để so sánh được 2 phiên bản)

Peter Quill a.k.a Star Lord – Lucian

Dĩ nhiên thì Peter Quill chưa có vợ, nhưng anh ta cũng đã từng phải chịu đựng nỗi đau mất đi người thân duy nhất như Lucian vậy. Và trong LMHT thì cũng chẳng ai khác ngoài anh chàng da đen này có thể sở hữu khả năng chiến đấu tuyệt vời với cặp súng ngắn như Star Lord cả.

Gamora – Fiora

Một thiên tài kiếm thuật và chưa từng thất bại trong bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào, đó là những gì mà khán giả ấn tượng nhất về Gamora, và ở thế giới LMHT, còn ai khác ngoài Nữ Kiếm Sư Fiora là có thể so tài với cô nàng này đây? Và bên cạnh đó thì, ừm, thực sự không có ý xúc phạm gì đâu, nhưng chắc chắn vẻ đẹp của một cô nàng da xanh ngoài hành tinh thì có vẻ không vừa mắt đối với người Trái Đất cho lắm, và nhan sắc hiện tại của Fiora…cũng vậy.


(Hãy kéo thanh trượt ở giữa để so sánh được 2 phiên bản)

Nebula – Camille

Nebula là một nhân vật nửa người nửa máy, Camille cũng tương tự với đôi chân được thay thế bằng cặp kiếm thép. Và dù cốt truyện giữa Camille và Fiora chẳng liên quan gì đến nhau nhưng trong mắt cộng đồng LMHT thì cuộc đối đầu giữa 2 nữ đấu sĩ Đường trên này luôn là một đề tài bàn tán chưa bao giờ hết hot, tương tự như cuộc chiến giữa 2 chị em Gamora và Nebula trong Guardians of the Galaxy vậy.


(Hãy kéo thanh trượt ở giữa để so sánh được 2 phiên bản)

Yondu – Gangplank

Thực sự thì 2 nhân vật này không có nhiều điểm chung cho lắm, và cũng thật khó để tìm kiếm trong LMHT một nhân vật vừa sở hữu sức mạnh kỳ lạ (dùng một mũi tên biết bay điều khiển bằng tiếng huýt sáo) lại vừa có cá tính đặc biệt như Yondu.


(Hãy kéo thanh trượt ở giữa để so sánh được 2 phiên bản)

Lý do tôi chọn Gangplank bởi hắn ta là một thuyền trưởng hải tặc, tương tự như Yondu cũng chỉ huy một phi thuyền không gian tập hợp toàn “thành phần bất hảo” (Ravager). Và thêm một điểm chung nữa là cho đến hiện tại thì cả 2 con tàu này đều bị phá tanh bành cả rồi.

Drax – Olaf

Điểm chung lớn nhất giữa Drax và Olaf có lẽ là thân hình lực lưỡng và một phong cách chiến đấu “liều mạng” đến mức…ngớ ngẩn. Tuy nhiên nếu Olaf làm điều đó vì một mục đích rõ ràng là tìm kiếm cái chết vinh quang trên chiến trường, thì kiểu “lao đầu vào chỗ hiểm” của Drax lại là do anh ta…dốt thật, và đôi khi còn là do bị ảo tưởng sức mạnh nữa.


(Hãy kéo thanh trượt ở giữa để so sánh được 2 phiên bản)

Mantis – Ahri

Mantis là một nhân vật sở hữu siêu năng lực rất đặc biệt: Cô có thể cảm nhận, hấp thụ và điều khiển cảm xúc của người khác. Trong khi đó, ở cốt truyện mới của mình, cô nàng hồ ly Ahri cũng là vị tướng có khả năng hấp thụ những kí ức và cảm xúc của con người bằng cách hút đi nguồn sống của họ. Bên cạnh đó thì cả hai cũng đều sở hữu cho mình dung nhan khá quyến rũ nữa.


(Hãy kéo thanh trượt ở giữa để so sánh được 2 phiên bản)

Khuyến mãi Lux Thập Đại Nguyên Tố -30% và hàng chục trang phục đẹp khác

Đọc tiếp